sinh nhat 
sinh nhat   sinh nhat
 
Đăng nhập
 
Trang trí - Tổ chức thôi nôi, sinh nhật, sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín nhất!
 » TRANG TRÍ TIỆC
  ◊ Trang trí bong bóng
  ◊ Bàn triển lãm ảnh bé
  ◊ Thiết kế Backdrop sân khấu
  ◊ Trang trí hoa giấy thủ công
  ◊ Trang trí hoa tươi
  ◊ Trang trí tiệc cưới
  ◊ Trang trí event công ty
  ◊ Bong bóng nghệ thuật
  ◊ Trang trí tiệc lãng mạn
 » BÁNH KEM SINH NHẬT
  ◊ Bánhkem sữa tươi, bánh kẹo đường fondant, hình nổi3D
  ◊ Cupcake đẹp lạ
  ◊ Bánh kem theo số tuổi
  ◊ BK sinh nhật người lớn
  ◊ BK quà tặng sinhnhật
  ◊ BK hài hước - vui nhộn
  ◊ Bánh kem Socola
  ◊ BK mừng bé đầy tháng
 » BÁNH CƯỚI
  ◊ Bánh kem cưới
 » THÚ MASCOT
  ◊ Mickey + Minie
  ◊ Pooh + Tiger
  ◊ Vịt Donal +Heo Piglet
  ◊ Thỏ Ngọc + Minion
  ◊ Trang phục sinh nhật bé
 » QUÀ CẢM ƠN
  ◊ Lọ kẹo mini + Sôcôla
 » TRANH KÍ TÊN
  ◊ Thôi nôi, sinh nhật bé
  ◊ Tiệc người lớn, Sự kiện
 » THIỆP SINH NHẬT
  ◊ Thiệp 3D
  ◊ Thiệp mời sinh nhật đẹp
  ◊ Thiệp Hand-made
 » HOA TƯƠI
  ◊ Hoa tươi làm quà tặng
  ◊ Hoa hồng
  ◊ Hoa tươi trang trí tiệc
 » GẤU BÔNG SINH NHẬT
  ◊ Gấu Hoa
  ◊ Gấu lớn
  ◊ Gấu đôi
  ◊ Gấu nhỏ
 » QUÀ SINH NHẬT BÉ
  ◊ Tặng sinh nhật bé trai
  ◊ Tặng sinh nhât bé gái
 » GIỎ TRÁI CÂY TƯƠI
  ◊ Giỏ Trái Cây
 » MỸ PHẨM NHẬP TỪ MỸ
  ◊ Mỹ phẩm USA xách tay
  ◊ Bộ quà sành điệu
 » NƯỚC HOA
  ◊ Cho nam giới
  ◊ Cho nữ giới
 » HỘP GÓI QUÀ
 » QUÀ TẶNG CÔNG TY
  ◊ Kệ hoa tươi chúc mừng
  ◊ Quà tặng doanh nhân
 » TẶNG HOA TƯƠI
  ◊ Hoa Giỏ (Lẵng)
  ◊ Hoa Bó
  ◊ Hoa Cưới
  ◊ Hoa Văn Phòng
  ◊ Hoa Khai Trương
  ◊ Kệ Hoa Chia Buồn
 » TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Chương trình đón khách
  ◊ Chương trình chính
  ◊ MC tổ chức trò chơi
  ◊ Khu vui chơi dành cho bé
  ◊ Ca múa nhạc thiếu nhi
  ◊ Chú hề vui vẻ
  ◊ Chụp hình cho bé
 » SINH NHẬT THEO CHỦ ĐỀ
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé trai
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé gái
  ◊ Sinh nhật bé trai + bé gái
  ◊ Sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi
  ◊ Tiệc sinh nhật đặc biệt
  ◊ Lady Party
  ◊ Men Birthday Parties
CÁC KIỂU TỔ CHỨC SINH NHẬT >> Sinh nhật đầm ấm >> sinh nhat sinh nhật qua sinh nhat quà sinh nhật
» Trang chủ  » CÁC KIỂU TỔ CHỨC SINH NHẬT  »  Sinh nhật đầm ấm
sinh nhat sinh nhat

Sinh nhật không chỉ đặc biệc đối với nhân vật chính của bữa tiệc, mà nó còn quan trọng cả với những người thân thương trong gia đình.

Do vậy những bữa tiệc được lên kế hoạch thật công phu và chu đáo, những tấm thiệp mời được thiết kế riêng, bánh kem được đặt làm theo sở thích, và còn rất nhiều những phông nền được thiết kế vui nhộn, đẹp mắt...

Và rất nhiều người mong muốn không khí bữa tiệc sinh nhật diễn ra thân mật, đầm ấm và cũng không kém phần sang trọng và lịch sự. Để làm được điều này đòi hỏi công ty tổ chức phải có kinh nghiệm, hiểu biết và đáng tin cậy để khách có thể hài lòng.

Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (SinhNhat.vn) là đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức thôi nôi, sinh nhật, sẽ đảm trách tốt và mang đến cho bạn một ngày sinh nhật thật ấm cúng và hạnh phúc như mong muốn!

to-chuc-thoi-noi-sinh-nhatto-chuc-thoi-noi-sinh-nhat-dam-am

Tham khảo thêm tại:

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/To-chuc-Sinh-Nhat-Birthday-Planner/

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/Thoi-Noi-Cho-Be/

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/Y-TUONG-TO-CHUC-SINH-NHAT-HAY-MOI-LA-Y-NGHIA-DOC-DAO/

Những điều bạn chưa biết về ngày Sinh Nhật

Mỗi ngày có hơn 18 triệu người hát bài ca sinh nhật.
Tháng 3 năm 2009 các chuyên gia ước tính dân số thế giới đã tăng lên 6.6 tỷ người và sẽ còn leo thang, có nghĩa là sẽ có thêm nhiều sinh nhật.

Những thông tin trên cho ta thấy được tầm quan trọng của ngày sinh nhật trong đời sống của hầu hết mọi người. Dịp sinh nhật hay các bữa tiệc sinh nhật chính là giây phút tạo nên niềm hạnh phúc, khi cả gia đình đoàn tụ lại để tưởng nhớ ngày sinh của một người thân yêu. Khi bạn nhìn lại những cộc mốc sinh nhật trong đời người, bạn đã làm gì cho tuổi 16 của mình, những mốc như 18 hay 21 tuổi sẽ không thể nào quên , và một hay hai món quà nào đó sẽ  làm bạn nhớ mãi.

Những điều thú vị hơn về ngày sinh nhật

Vào tháng 8 số người làm sinh nhật nhiều hơn các tháng khác ( chiếm tới 8-9 %). Tiếp theo là tháng 7 và tháng 9

Màn trình diễn ca khúc “ Happy birthday “ nổi tiếng nhất đó là khi Marilyn Monroe hát tặng ca khúc này tới tổng thống Kennedy tại quảng trường Madison vào tháng 5 năm 1962.

Văn hào nổi tiếng người Anh William Shakespeare mất vào đúng sinh nhật lần thứ 52 của mình.

Ở Anh , khi bạn sống tới 80 . 90 . hay 100 tuổi thì bàn sẽ được nhận điện tín chúc mừng của nữ hoàng.

Người Đức rất coi trọng ngày sinh nhật, thỉnh thoảng được cho nghỉ phép nửa ngày để làm sinh nhật, Những người bạn tặng  chủ yếu là hoa và rượu cho nhau.

Cũng như vị Nữ Hoàng, chúng ta đểu cố gắng để đánh dấu mốc trọng đại  này với những món quà đặc biệt . “ thứ gì đó để lưu giữ” hoặc để cho thấy sự quan tâm của chúng ta. Sự thật hiển nhiên đó là ai cũng muốn tặng những món quà sẽ được người nhận nhớ mãi, nó sẽ làm họ cười và quan trọng là nó khác biệt so với các món quà khác.Chúng tôi mang tới những món quà tặng độc đáo mà bảo đảm sẽ mang tới niềm vui cho người nhận.

Hãy đến với Sinhnhat.vn để chia sẽ phút giây ấm áp bạn nhé !!!

Thông tin thêm về tư vấn + tổ chức sinh nhật xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Chia sẻ :
 

Phong tục về ngày sinh nhật khắp thế giới được bắt nguồn từ việc cầu xin các thế lực siêu nhiên bảo vệ cho con người. Và bởi vì lịch sử của ngày sinh nhật đã rất lâu đời, nên nó đã phát triển thành các hình thức khác nhau suốt mọi thời đại. 

Có rất nhiều người tổ chức sinh nhật theo  nhiều phong tục khác nhau, trên quan điểm tôn giáo họ sẽ cầu xin các thần linh ban cho sự an lành và mạnh khỏe. Đây là dịp để cầu xin sự thành công, ân huệ hay quà tặng và cũng là dịp để mọi người vui chơi. 

Lịch sử ngày sinh nhật 

Người ta tin rằng Châu Âu là nơi bắt nguồn cho việc tổ chức sinh nhật ,. Nếu lật lại sử sách bạn sẽ theo dấu được những truyền thuyết này trong việc sùng bái thần Mithras , có nguồn gốc từ Persia và sau đó phát triển sang khắp đế quốc La mã thông qua các chiến binh lúc đó

Mặt dù bị xóa bỏ bởi luật của đạo Cơ Đốc ở thời Trung Cổ, nhưng sau đó vẫn tiếp tục sống lại sau các cuộc chống đối đòi cải cách. Trong suốt thời kỳ Trung Cổ , nguời ta thường nhét vào những chiếc bánh các đồng tiền vàng , nhẫn hoặc nhữg chiếc đê tay để làm vật tượng trưng, sau đó sẽ dựa vào chúng để tiên đoán số phận. Nếu một người nhận được bánh có đồng vàng thì đó là dấu hiệu của sự sung túc , còn nếu là chiếc đê tay thì người đó sau này được đoán là sẽ độc thân.

Trong nhiều năm , truyền thống tổ chức  sinh nhật đã ăn sâu vào các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới. Một số thì mang dáng dấp giống nhau, một số lại hơi kì lạ.

Các truyền thống tổ chức sinh nhật giống nhau 

Một trong số những cách tổ chức sinh nhật truyền thống nhất đó là trang trí bánh kem sinh nhật với các ngọn nến. Đứa bé trai hay bé gái sẽ cầu nguyện trong im lặng và thổi tắt nến. Tại các nước nói tiếng Anh, ta hay bắt gặp bài hát “Happy birthday” quen thuộc. Bài hát này nổi tiếng đến mức có các phiên bản tiếng khác tại các nước không nói tiếng Anh như “ Zum Geburtstag Viel Gluck” tại Đức và “ Sto lat” ở Ba lan.

Mọi người tin rằng những ngọn nến mang lời nguyện cầu đến các vị thần. Một truyền thống khác có dạng như một trò chơi, đứa bé sẽ được đánh giá qua việc so sánh quà quà tặng của năm nay so với năm trước. Ở một số nơi còn có phong tục giành quà.

Một số  phong tục khác  

Một số nước có phong tục tổ chức sinh nhật đặc trưng

 1. Tại Argentina, vào dịp sinh nhật 15 tuổi, họ có phong tục tổ chức một bữa tiệc lớn mà trong đó các bé gái sẽ nhảy điệu waltz với cha của mình hoặc các bé trai khác.
 2. Ở Canada , các bé trai và bé gái sẽ bị “mai phục” trong bữa tiệc sinh nhật của mình và sẽ bị trét bơ lên mũi.Người ta tin rằng với những chiếc mũi dính đầy bơ thi xui xẻo sẽ không thể bám lên được.Phong tục này được cho là bắt nguồn từ văn hóa Scottist.Tại vài vùng ở Quebec, các cậu bé hay cô bé sẽ phải chịu những cú đấm tượng trưng , bằng với số tuổi của mình cộng thêm một để lấy hên
 3. Tại hầu hết các nước Châu Phi, họ có truyền thống tổ chức lễ trưởng thành hơn là tiệc sinh nhật.Khi các đứa trẻ đã tới một độ tuổi quy định nào đó,chúng sẽ được chỉ dạy các phong tục truyền thống, các tín nguỡng , bài hát và điệu nhảy của bộ tộc mình.
 4. Tại Trung Quốc, dịp sinh nhật là dịp để đứa bé  thể hiện lòng thành kính lên cha mẹ. Bạn bè sẽ được mời tới dự bữa ăn trưa , thường là món mì với mong muốn đứa trẻ sẽ sống lâu.
 5. Những người Đan Mạch thường treo một lá cờ trước cửa sổ để báo hiệu sinh nhật một thành viên trong gia đình .Thông thường cha mẹ sẽ đặt quà quanh giường của con mình để sáng sơm ngủ dậy đứa bé vừa mở mắt sẽ trông thấy .
 6. Còn tại Hà Lan, những dịp sinh nhật như tròn 5 ,10,15,20 tuổi được coi là cái mốc quan trọng.Đứa bé sẽ được nhận các món quà lớn trong ngày này. Các ghế trong phòng ăn sẽ được trang trí với hoa tươi hoặc hoa giấy kèm theo bong bóng.Đứa trẻ sẽ mời bạn bè ăn chút gì đó và giáo viên sẽ tặng các chiếc mũ xinh xắn làm bằng giấy màu cho bọn trẻ.
 7. Tại Nam Phi , họ theo một phong tục đó là tặng một chiếc chìa khóa làm bằng nhôm , (hoặc thậm chí bằng bạc hoặc vàng ) cho người thanh niên vào sinh nhật lần thứ 21. Cha mẹ sẽ tặng chìa khóa này cho con mình với ước muốn đây là thứ giúp nó sẵn sàng mở cửa bước vào tương lai.
 8. Ở những nước như Israel có phong tục nâng ghế phổ biến,đứa bé sẽ ngòi trên ghế để cho những người trưởng thành nâng lên hạ xuống ,số lần bằng với tuổi của của bé, thêm 1 lần để lấy may mắn trong năm.
 9. Tại những nước như Ireland hoặc Anh lại phổ biến phong tục tung hứng người
 10. Còn ở Nga , họ ăn sinh nhật bằng bánh nướng thay cho bánh kem sinh nhật
 11. Ở Nepal , một hỗn hợp làm từ phẩm màu và da-ua làm từ gạo sẽ được bôi lên trán đứa bé trai để mang tới điềm may
 12. Những đứa trẻ tại Scotland sẽ được nhận tiền và vài món ăn nhẹ trong ngày sinh nhật
 13. Tại VietNam một số người không tổ chức sinh nhật vào ngày riêng của mình , họ thường ăn mừng tuổi mới vào đúng dịp đầu năm
 14. Một phong tục khác khá phổ biến tại Mỹ ( do các cô gái ở thập niên 60) đó là tặng một món quà nhỏ không đắt tiền lắm mà nó đánh dấu cho độ tuổi. ví dụ như kẹo mút là vào sinh nhật 10 tuổi, trong khi các viên kẹo đường đánh dấu một người tròn 16 tuổi.

Đá sinh nhật 

Là món quà sinh nhật làm bằng đá quý mà được cho là chứa đựng nhiều khả năng đặc biệt , tương ứng với các tháng cố định trong lịch của người Gécman. Trong một sớ trường hợp , nó ứng với cung Hoàng Đạo hay ngày trong tuần. Có vô số phong tục tổ chức sinh nhật được  phổ biến từ thế hệ này sang thế hệ khác nhưng cốt cũng chĩ để mang lại khoảng khắc đáng nhớ hay những kỷ niệm đẹp của cuộc đời. Hãy chọn phong cách tổ chức sinh nhật mà bạn ưng ý nhất và hãy để SinhNhat.vn được chăm lo tổ chức cho ngày sinh nhật của bé và của bạn!

to-chuc-sinh-nhat-trang-tri-tiec-dep

Tham khảo thêm tại:

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/To-chuc-Sinh-Nhat-Birthday-Planner/

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/Thoi-Noi-Cho-Be/

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/Y-TUONG-TO-CHUC-SINH-NHAT-HAY-MOI-LA-Y-NGHIA-DOC-DAO/

Thông tin thêm về tư vấn + tổ chức sinh nhật xin liên hệ:  

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT 

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804; 

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Chia sẻ :
 
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat
» DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Xu hướng trang trí & tổ chức sinh nhật 2018
  ◊ Tổ chức sinh nhật trọn gói
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé
  ◊ Trang trí thôi nôi-sinh nhật
  ◊ Tổ chức SN tại nhà hàng
  ◊ Tổ chức sinh nhật tại nhà
  ◊ Sinh nhật bé tại lớp học
  ◊ Thiệp mời, backdrop
  ◊ Bàn Gallery trưng bày hình ảnh
  ◊ Xiếc thiếu nhi, Xiếc Chú hề
  ◊ Nghệ nhân tạo hình bong bóng
  ◊ Nghệ nhân tò he, thắt lá dừa
  ◊ Con rối (mascot) vui nhộn
  ◊ Ca sĩ, nhóm múa thiếu nhi
  ◊ Ảo thuật gia sinh nhật
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé yêu
  ◊ Sinh nhật đầu đời của bé
  ◊ Tổ chức sinh nhật 1 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 2 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 3 -5 tuổi
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 6-9 tuổi
  ◊ Sinh nhật 10-13 tuổi
  ◊ Sinh nhật tuổi TEEN
  ◊ Sinh nhật bất ngờ cho người yêu
  ◊ Sinh nhật người lớn
  ◊ Sinh nhật ông xã - bà xã
  ◊ Lễ Mừng Thọ Báo Hiếu
» TỔ CHỨC THÔI NÔI CHO BÉ
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé trai
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé gái
  ◊ Trang trí thôi nôi bé yêu
  ◊ Tổ chức thôi nôi ấn tượng
  ◊ TC thôi nôi hay và ý nghĩa
  ◊ Thôi nôi bé chuẩn bị gì?
  ◊ Dịch vụ thôi nôi trọn gói
» SINH NHẬT TRÊN 18 TUỔI
  ◊ Cách tổ chức sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật lãng mạn 2 người
  ◊ Trang trí SN người lớn
  ◊ Quà tặng sinh nhật
  ◊ Chúc mừng sinh nhật anh
  ◊ Cách tổ chức tiệc lãng mạn
  ◊ Tổ chức SN bạn gái ở đâu
  ◊ Địa điểm tổ chức sinh nhật
  ◊ Bữa tiệc đầm ấm, hạnh phúc
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi, biệt thự
» TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  ◊ Sự kiện- event công ty
  ◊ Tổ chức sự kiện thiếu nhi
  ◊ Trang trí sự kiện, Noel, Tết
» TỔ CHỨC KỶ NIỆM
  ◊ Kỷ niệm thành lập công ty
  ◊ Kỉ niệm ngày cưới
  ◊ Họp lớp, họp mặt, offline
» TRANG TRÍ SINH NHẬT
  ◊ Trang trí phòng tiệc
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật
  ◊ Cung cấp sản phẩm trang trí
» TRANG TRÍ -TỔ CHỨC CƯỚI
  ◊ Trang trí tiệc cưới hỏi
» TRANG TRÍ BONG BÓNG
  ◊ Trang trí thôi nôi
  ◊ Trang trí sinh nhật
  ◊ Khai trương, hội nghị
  ◊ Trang trí sự kiện
» TRANG TRÍ NOEL
  ◊ Trang trí Giáng sinh
  ◊ Trang trí cây thông Noel
  ◊ Ông già Noel và xe tuần lộc
  ◊ Trang trí đèn led
  ◊ Mô hình người tuyết, cây khô
  ◊ Trang trí decal cửa kiếng
  ◊ Thiệp giáng sinh Noel
  ◊ Tổ chức tiệc Noel X-mas
» TRANG TRÍ TẾT 2016
  ◊ Mô hình tiểu cảnh mùa Xuân
  ◊ Trang trí đèn led, decal cửa
  ◊ Bán & cho thuê mai, đào Tết
» ĐÓN XUÂN CHÀO TẾT
  ◊ Dịch vụ trang trí Tết
  ◊ Tất Niên-Tiệc cuối năm
» Lễ hội HALLOWEEN
  ◊ Trang trí Halloween
  ◊ Tổ chức Tiệc Halloween
» QUỐC TẾ THIẾU NHI (1/6)
  ◊ Chuyên tiệc thiếu nhi 1/6
  ◊ Tổ chức Quốc tế thiếu nhi
» TỔ CHỨC TRUNG THU
  ◊ Tiệc Trung Thu chuyên nghiệp
  ◊ Đêm hội Trăng Rằm đặc sắc
» KIẾN THỨC NUÔI CON
  ◊ Từ 0-12 tháng tuổi
  ◊ Kinh nghiệm làm cha mẹ
» LỜI CHÚC SINH NHẬT
  ◊ Lời chúc sinh nhật hay nhất
  ◊ Chúc mừng SN người yêu
  ◊ Lời chúc sinh nhật người ấy
  ◊ Lời chúc sinh nhật lãng mạn
  ◊ Chúc mừng SN công ty
» GIỚI THIỆU CÔNG TY
  ◊ Báo chí viết về SinhNhat.vn
  ◊ Nhượng quyền thương mại
» HỎI ĐÁP
  ◊ Liên quan đến sinh nhật
  ◊ TC thôi nôi trọn gói là sao?
  ◊ Nghệ thuật tặng & chọn quà
  ◊ Các kiểu tổ chức SN lạ?
» BÁNH KEM ĐẸP
  ◊ Bánh kem SN nhật bé yêu
  ◊ Bánh sinh nhật người lớn
  ◊ Bánh kem SN đẹp nhất
  ◊ Bánh kem tươi ngon
» CHỤP HÌNH - QUAY PHIM
  ◊ Chụp ảnh bé-Thiết kế album
  ◊ Chuyên ảnh cưới-ALBUM CƯỚI
  ◊ Chụp hình-Quay phim tiệc, event
» TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT
  ◊ Địa điểm tổ chức SN 1 tuổi
  ◊ Tổ chức SN bé ở đâu?
  ◊ Sinh nhật 18-50 tuổi
  ◊ Sinh nhật người yêu
  ◊ Sinh nhật VIP, nghệ sĩ, sao
  ◊ Tổ chức mừng SN Cha Mẹ
  ◊ Tổ chức lễ mừng thọ
» SINH NHẬT TRỌN GÓI
  ◊ Các gói tiệc SN trẻ em
  ◊ Gói tiệc lãng mạn người yêu
  ◊ Trọn gói SN người lớn
  ◊ Các gói tiệc mừng thọ
» SINH NHẬT CHO BÉ YÊU
  ◊ Sinh nhật theo chủ đề
  ◊ Dịch vụ sinh nhật trẻ con
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Trang trí tiệc sinh nhật bé
  ◊ Mừng sinh nhật bé
  ◊ Sinh nhật ấm cúng vui vẻ
  ◊ Uốn bóng bay nghệ thuật
  ◊ Trang trí đầy tháng bé
» CÁC KIỂU TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Sinh nhật dễ thương
  ◊ Sinh nhật ấn tượng
  ◊ Sinh nhật đẹp, lãng mạn
  ◊ Sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật đầm ấm
  ◊ Sinh nhật đơn giản tiết kiệm
  ◊ MC hoạt náo trò chơi SN
» BÍ QUYẾT KINH NGHIỆM
  ◊ Bí kíp làm album sinh nhật
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức
  ◊ Cách chọn quà sinh nhật
» Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Ý tưởng cho bé 1 tuổi
  ◊ Gợi ý sinh nhật trẻ em
  ◊ Ý tưởng sinh nhật teen
  ◊ Ý tưởng cho thiệp mời
  ◊ Ý tưởng bánh kem
» SinhNhat.vn nhận tổ chức
  ◊ Tại TP.HCM và các TP khác
» TÀI KHOẢN THANH TOÁN
  ◊ Tài khoản, cách thanh toán
» Liên hệ
» FAQ

 
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat

GỬI EMAIL GIỚI THIỆU
GỬI QUA YAHOO CHAT
sinh nhat sinh nhat

  CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 91/19/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
:: Hotline : 090 84 84 369 (8h-20h)
:: Điện thoại : 028. 667 11119 (8h-17h30, off CN)
::
Email : info@sinhnhat.vn; Website: www.SinhNhat.vn
:: MST: 030 970 8091 - Xem bản đồ đường đi

sinh nhat

Các website thành viên:

Công ty chuyên trang trí và tổ chức sinh nhật đầu tiên tại Việt Nam!

sinh nhat

Tags:

TỔ CHỨC SINH NHẬT, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ TRAI, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ GÁI, TỔ CHỨC SINH NHẬT NGƯỜI YÊU, SINH NHẬT CHỒNG, SINH NHẬT VỢ, SINH NHẬT BẠN GÁI, LỄ MỪNG THỌ, KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI, HOA TƯƠI, KỈ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT, TRANG TRÍ BÓNG BAY, TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT,NẶN BÓNG NGHỆ THUẬT, SINH NHẬT CỦA BÉ, BÁNH KEM SINH NHẬT, BÁNH KEM CÔNG CHÚA, BÁNH KEM THÔI NÔI BÉ, BÁNH KEM HÀI HƯỚC, TẶNG HOA TƯƠI SINH NHẬT,CHỤP HÌNH QUAY PHIM SINH NHẬT, CHỤP ALBUM CHO BÉ, HÌNH SINH NHẬT BÉ, QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6, TRUNG THU, TỔ CHỨC TIỆC TRUNG THU, TRANG TRÍ GIÁNG SINH NOEL, CÂY THÔNG NOEL, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ TRAI, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ GÁI, BÁNH CUPCAKES, CHÚ HỀ BONG BÓNG, CHÚ HỀ HOẠT NÁO, ẢO THUẬT HẤP DẪN, XIẾC, MÚA LỬA, NHÓM MÚA THIẾU NHI, NHÓM NHẢY, TRANG TRÍ TRIỂN LÃM ẢNH BÉ , Bóng bay trang trí tiệc
Đang tải dữ liệu...