sinh nhat 
sinh nhat   sinh nhat
 
Đăng nhập
 
Trang trí - Tổ chức thôi nôi, sinh nhật, sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín nhất!
 » TRANG TRÍ TIỆC
  ◊ Trang trí bong bóng
  ◊ Bàn triển lãm ảnh bé
  ◊ Thiết kế Backdrop sân khấu
  ◊ Trang trí hoa giấy thủ công
  ◊ Trang trí hoa tươi
  ◊ Trang trí tiệc cưới
  ◊ Trang trí event công ty
  ◊ Bong bóng nghệ thuật
  ◊ Trang trí tiệc lãng mạn
 » BÁNH KEM SINH NHẬT
  ◊ Bánhkem sữa tươi, bánh kẹo đường fondant, hình nổi3D
  ◊ Cupcake đẹp lạ
  ◊ Bánh kem theo số tuổi
  ◊ BK sinh nhật người lớn
  ◊ BK quà tặng sinhnhật
  ◊ BK hài hước - vui nhộn
  ◊ Bánh kem Socola
  ◊ BK mừng bé đầy tháng
 » BÁNH CƯỚI
  ◊ Bánh kem cưới
 » THÚ MASCOT
  ◊ Mickey + Minie
  ◊ Pooh + Tiger
  ◊ Vịt Donal +Heo Piglet
  ◊ Thỏ Ngọc + Minion
  ◊ Trang phục sinh nhật bé
 » QUÀ CẢM ƠN
  ◊ Lọ kẹo mini + Sôcôla
 » TRANH KÍ TÊN
  ◊ Thôi nôi, sinh nhật bé
  ◊ Tiệc người lớn, Sự kiện
 » THIỆP SINH NHẬT
  ◊ Thiệp 3D
  ◊ Thiệp mời sinh nhật đẹp
  ◊ Thiệp Hand-made
 » HOA TƯƠI
  ◊ Hoa tươi làm quà tặng
  ◊ Hoa hồng
  ◊ Hoa tươi trang trí tiệc
 » GẤU BÔNG SINH NHẬT
  ◊ Gấu Hoa
  ◊ Gấu lớn
  ◊ Gấu đôi
  ◊ Gấu nhỏ
 » QUÀ SINH NHẬT BÉ
  ◊ Tặng sinh nhật bé trai
  ◊ Tặng sinh nhât bé gái
 » GIỎ TRÁI CÂY TƯƠI
  ◊ Giỏ Trái Cây
 » MỸ PHẨM NHẬP TỪ MỸ
  ◊ Mỹ phẩm USA xách tay
  ◊ Bộ quà sành điệu
 » NƯỚC HOA
  ◊ Cho nam giới
  ◊ Cho nữ giới
 » HỘP GÓI QUÀ
 » QUÀ TẶNG CÔNG TY
  ◊ Kệ hoa tươi chúc mừng
  ◊ Quà tặng doanh nhân
 » TẶNG HOA TƯƠI
  ◊ Hoa Giỏ (Lẵng)
  ◊ Hoa Bó
  ◊ Hoa Cưới
  ◊ Hoa Văn Phòng
  ◊ Hoa Khai Trương
  ◊ Kệ Hoa Chia Buồn
 » TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Chương trình đón khách
  ◊ Chương trình chính
  ◊ MC tổ chức trò chơi
  ◊ Khu vui chơi dành cho bé
  ◊ Ca múa nhạc thiếu nhi
  ◊ Chú hề vui vẻ
  ◊ Chụp hình cho bé
 » SINH NHẬT THEO CHỦ ĐỀ
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé trai
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé gái
  ◊ Sinh nhật bé trai + bé gái
  ◊ Sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi
  ◊ Tiệc sinh nhật đặc biệt
  ◊ Lady Party
  ◊ Men Birthday Parties
SINH NHẬT TRỌN GÓI >> Trọn gói SN người lớn >> sinh nhat sinh nhật qua sinh nhat quà sinh nhật
» Trang chủ  » SINH NHẬT TRỌN GÓI  »  Trọn gói SN người lớn
sinh nhat sinh nhat

Câu trả lời: Để tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo bạn phải lên kế họach thật kĩ càng. Kế họach phải được lập trước một khỏang thời gian xác định so với ngày bữa tiệc sẽ diễn ra.

    * Cân nhắc tài chính của bạn đủ cho một bữa tiệc nhỏ hay lớn, theo phong cách trang trọng hay thân mật.

    * Lập ra danh sách khách mời, địa điểm dự định tổ chức. Địa điểm có thể là ở nhà bạn, nhà hàng hay một nơi bạn thuê. Nếu bạn tổ chức ở nhà thì nên dọn dẹp nhà trước buổi tiệc và cất những thứ dễ vỡ vào nơi an tòan.

    * Tiếp theo là phần chuẩn bị đồ ăn và thức uống. Nếu số lượng khách mời ít bạn có thể tự nấu ở nhà. Nếu lượng khách mời đông tốt nhất là bạn nên đặt món ăn. Khi nấu ở nhà, bạn nên chuẩn bị nguyên liệu kĩ càng trước đó vài ngày. Ngòai ra,bạn cũng có thể đề nghị mỗi người mang theo một món ăn.

    * Bước tiếp theo là gửi thiệp mời đến mọi người. Tùy vào tính chất của bữa tiệc là trang trọng hay thân mật mà bạn gửi thiệp cho phù hợp. Với những bữa tiệc thân mật bạn có thể gửi lời mời qua mail. Bạn nhớ ghi trong thiệp mời địa điểm, thời gian, ngày tháng, chủ đề của bữa tiệc, cách ăn mặc và trẻ em có nên đi cùng hay không.  

Tổ chức tiệc tối: Một buổi tiệc tối là cơ hội để bạn thư giãn cùng với những người bạn thân hoặc buổi tiệc tối của thanh thiếu niên đầy ắp tiếng nhạc và dancing. Điều quan trọng ở bữa tiệc tối là không khí phải thư giãn. Bạn nên dùng đèn dịu nhẹ, nến và nhạc êm dịu. Ngượclại nếu là bữa tiệc của giới trẻ, hãy đặt quả cầu ánh sáng và Dj để khuấy động không khí. 

Tổ chức tiệc giáng sinh Noel: Khi bạn gửi thiệp mời mừng giáng sinh, đừng quên đề nghị vị khách mời hãy hồi đáp khi không đi được vì khả năng họ được mời đi các buổi tiệc trong ngày này rất lớn. Điều quan trọng của bữa tiệc giáng sinh là trang trí. Hãy trang trí nhà bạn với cây thông,hoa , nến và trò chơi, ông già noel phát quà cho mọi người.

Tổ chức tiệc cocktail: Một bữa tiệc cocktail thường được tổ chức rộng rãi cho mọi người từ bạn,đồng nghiệp,hàng xóm cho đến bạn cùng lớp. Thời gian cho bữa tiệc loại này từ -3 tiếng. Giống như tên gọi của bữa tiệc, bên cạnh thức ăn còn có bia, rượu vang, vodka,rượu rum,gin… Bạn hãy mua thức uống nhiều hơn danh sách khách mời. Bạn cũng cần mua nhiều đá để ướp lạnh hay dùng chung với thức uống. Đừng quên nước ép cà chua,nước chanh, cola, ginger ale(sođa gừng). hãy thuê một bartender để phục vụ các thức uống cho thực khách để bạn có thể rảnh tay tiếp chuyện với bạn bè.

 Đêm đốt lửa (hoặc bắn pháo hoa) là khỏang thời gian tuyệt vời để tận hưởng cùng gia đình và bạn bè. Khi người ta nói về đêm này sẽ nhớ đến những trang sách của Enid Blyton. Đêm này còn được gọi với tên đêm pháo hoa hay đêm Guy Fawkes. Vào 5/11/1605, Guy Fawkes cùng những ngừoi bạn có âm mưu cho nổ tòa nhà Quốc hội ở LonDon. Âm mưu của họ bị phát hiện. Mọi người kỷ niệm ngày này bằng việc bắn pháo bông và đốt hình nộm. Dần dần nó đã trở thành truyền thống ở nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh đó,đêm pháo bông bên bờ biển rất phổ biến, nơi mọi người tụ họp lại đốt lửa và thưởng thức pháo bông. 

Ý tưởng cho đêm tiệc bắn pháo hoa: Ngay cả khi không phải là ngày 5/11, bạn vẫn có thể có một đêm tiệc hào hứng bên người thân. Bạn hãy chọn địa điểm có thể là sân vườn nhà bạn hay trên bãi biển. Hãy nhớ rằng bắn pháo hoa cần có khỏang không gian trống trải và đảm bảo an tòan cho mọi người. Nếu tổ chức ở sân nhà, bạn có thể mướn Dj để làm cho không khí thêm sôi động.

Bạn hãy thông báo cho các khách mời mặc trang phục bình thường hoặc có thể phát cho các vị khách áo T-shirt có in câu slogan do bạn đặt. Thức ăn: bạn có thể nhóm lửa nướng khoai lang,bánh hạnh nhân và bia gừng. Các vị khách mời cũng có thể nướng khoai tây trên đống lửa. Bạn có thể linh họat chọn nhiều món để nướng trên ngọn lửa. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo an tòan cho mọi người và cả thú nuôi ở khỏang cách an tòan.

Ý tưởng thiết kế và chủ đề cho đêm khiêu vũ: Trang hòanh lộng lẫy là điều bắt buộc cho bất kỳ đêm khiêu vũ nào. Đêm khiêu vũ là nơi những khách mời cùng khiêu vũ với nhau. Đầu tiên bạn hãy tìm mua những  vật trang trí có thể là bình hoa hay bất kỳ thứ gì tạo điểm nhấn đặt ở giữa bàn. Ánh sáng: Hãy thiết kế dàn ánh sáng để tạo nên không khí lãng mạn cho buổi khiêu vũ. Hãy thêm vào bữa tiệc những mảng xanh và bông hoa đang nở sẽ làm không gian thật nên thơ. Hãy đặt nến trên mỗi bàn ăn. Hãy thêm những thác nước nhân tạo đặt trong nhà và những cành dây leo. Kết hợp những tấm vải treo trên tường và ánh sáng sẽ tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp

Đừng quên phần âm thanh cho bữa tiệc bằng cách mời những Dj để họ có thể chuyển nhạc phù hợp với từng thời điểm của bữa tiệc. Thức ăn cho buổi khiêu vũ rất dễ chọn lựa bao gồm những món thông thường như pizza, finger food, bánh …

Những điều nên làm tại buổi tiệc: Bạn mệt mỏi khi kết thúc bữa tiệc trong tình trạng say xỉn. Đây là một vài cách hữu dụng cho bạn tránh điều đó, giúp bạn tận hưởng buổi tiệc đúng nghĩa: Tiệc tùng là một cách để gặp lại những người bạn cũ và kết bạn mới, nó đòi hỏi bạn phải là một con người sáng tạo. Bạn phải chắc mọi thứ diễn ra thật mượt mà từ khâu lên thực đơn, trò chơi cho bữa tiệc đến khâu mời khách. Tôi cũng đã từng thấy nhiều người rất ngại đi tiệc do họ cảm thấy ngại ngùng.

Hãy tự tin: Đừng coi thường những buổi tiệc chỉ bởi vì bạn cảm thấy nó chán chường. Nếu bạn có ít nhất một người bạn tốt đi cùng với bạn, bạn có thể có niềm vui tại bất ký bữa tiệc nào. Hãy thôi nghĩ rằng người khác sẽ nghĩ gì về bạn và thờ ơ với bạn. Hãy tự tin ra sàn nhảy thật điệu nghệ, bạn sẽ có những người hâm mộ bạn đấy.

Tham gia trò chơi: Bạn có thể trao đổi với chủ bữa tiệc cho bạn tổ chức trò chơi nhóm. Bạn sẽ mời mọi người cùng chơi và bạn sẽ giới thiệu về mình với mọi người. Đó là một cách hay để lần sau bạn tiếp tục giới thiệu về mình.

Giúp chủ bữa tiệc dọn dẹp: Nếu bạn có quan hệ thân thiết với chủ tiệc, bạn có thể tốt bụng giúp anh/chị ấy suốt buổi tiệc cho đến khi kết thúc. Chủ nhân bữa tiệc sẽ rất cảm kích trước tấm lòng của bạn.

to-chuc-sinh-nhat-30-40-50-tuoi

Link tham khảo thêm:

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/To-chuc-Sinh-Nhat-Birthday-Planner/

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/SINH-NHAT-20-30-50-55-TUOI/

5 lý do đặc biệt để chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật từ SinhNhat.vn:

TRỌN GÓI:  Khách hàng chỉ cần lướt web SinhNhat.vn hoặc alo 090 84 84 369 sẽ được cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật từ A-Z, từ thiết kế thiệp mời, chụp hình quay phim, kịch bản sinh động phù hợp cho từng gia đình. Hãy rảnh tay để được thoải mái trong dạ tiệc! 

NHÀ HÀNG KHẮP NƠI: Với hệ thống nhà hàng rộng khắp các quận trung tâm TP.HCM tha hồ cho Quý khách lựa chọn địa điểm thuận tiện cho khách tham dự; 

NHIỀU VÀ CHUYÊN NGHIỆP: SinhNhat.vn là nhà tổ chức sinh nhật NHIỀU và CHUYÊN NGHIỆP NHẤT trong 6 năm qua! 

TIÊN PHONG VÀ SÁNG TẠO:  Với phong cách của người tiên phong, SinhNhat.vn luôn sáng tạo để các buổi tiệc sinh nhật luôn sinh động, vui tươi và hạnh phúc; 

WEBSITE MIỄN PHÍ: Tặng một website riêng cho mỗi khách hàng để lưu lại những khoảnh khắc sinh nhật thông qua hình ảnh và video trong buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ.

Để được tư vấn thêm thông tin về tổ chức tiệc sinh nhật vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;
Email: info@sinhnhat.vn; website:
www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

Chia sẻ :
 

Nghề “chúc mừng sinh nhật thiên hạ” rất thú vị, chúng tôi không chỉ mang lại khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ cho mọi người trong ngày sinh nhật mà bản thân chúng tôi, sau mỗi buổi tiệc nhìn thấy khách hàng hài lòng, vui vẻ chúng tôi cũng cảm thấy mình được hưởng chung khoảnh khắc hạnh phúc ấy, bởi vì mang đến cho khách hàng những “sinh nhật như mơ, hạnh phúc bất ngờ” là chúng tôi thực hiện giấc mơ của chính mình.

Tập thể Công ty CHÚC MỪNG SINH NHẬT (SinhNhat.vn) đang nổ lực hoàn thiện từng ngày, đã là “nhu cầu” của khách hàng thì không bao giờ là đủ cả, mình làm dịch vụ để đáp ứng yêu cầu khách hàng thì cũng không bao giờ được phéo tự mãn, hài lòng với bản thân.

Nhu cầu khách hàng ngày càng cao, khách hàng của SinhNhat.vn không phải tổ chức sinh nhật cho có mà họ thật sự mong muốn một ngày sinh nhật ý nghĩa, đáng nhớ và đôi khi có cả yếu tố ngoại giao như nhân dịp tiệc sinh nhật để gắn kết quan hệ với khách hàng, đối tác, kinh doanh… do vậy mình cần phải thể hiện sự sang trọng, chỉn chu, kỹ càng từng chi tiết một thì khách mới vui và hài lòng.

Thông tin thêm: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

https://www.facebook.com/sinhnhat.vn 

Chia sẻ :
 

to_chuc_sinh_nhat_ban_gaito_chuc_sinh_nhat_nguoi_yeu

Tiệc sinh nhật vui vẻ là ấm cúng sẽ là sự kiện có ý nghĩa với mọi người trong những sự kiện quan trọng: Thôi nôi, sinh nhật bé, sinh nhật người yêu, sinh nhật ông xã bà xã, kỷ niệm cưới, tiệc lãng mạn 2 người, lễ mừng thọ,kỉ niệm thành lập cty, sự kiện & lễ hội.  

Sinh nhật không chỉ dành cho trẻ con mà cả người lớn cũng muốn có ngày sinh nhật ý nghĩa. Đặc biệt, đối với doanh nhân và những người bận rộn… thì dịch vụ này càng thiết thực hơn, với lịch làm việc dày đặc bạn sẽ không có đủ thời gian tự sắp xếp, tổ chức tiệc sinh nhật chu đáo.  Để những buổi tiệc sinh nhật không chỉ đơn thuần chỉ là ăn uống hay …buổi nhậu  SinhNhat.vn đã cung cấp dịch vụ chuyên tổ chức sinh nhật đáp ứng các tiêu chí giúp chủ nhân tiệc cùng khách mời vui vẻ, ấn tượng và thú vị với ngày kỉ niệm đáng nhớ của gia đình. Khách hàng chỉ cần điện thoại hoặc lướt web SinhNhat.vn để trao đổi yêu cầu, sẽ được tư vấn chương trình phù hợp theo lứa tuổi, đối tượng.        

Điểm nhấn khác biệt so với các tổ chức truyền thống là những hoạt động vui nhộn diễn ra trong suốt buổi tiệc. Đó có thể là những trò chơi ngộ nghĩnh do MC hướng dẫn như ăn trái cấm, disco tượng, đạp bong bóng, đố vui có thưởng…   Đó còn là những tiết mục hấp dẫn khác như xiếc thú, ảo thuật, múa bụng, múa thiếu nhi, nhảy dance sport,.. Quý khách tham dự buổi tiệc sinh nhật vừa ăn uống vừa chủ động tham gia hoặc thưởng thức chương trình. Cuối buổi tiệc, mỗi người còn có được những món quà nho nhỏ đầy ý nghĩa nữa.

Thông tin thêm: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

ĐC: Biệt thự C.U: 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn  

Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (SinhNhat.vn) là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên chuyên tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói dành cho những người bận rộn. Chỉ cần nhấc máy gọi về đường dây nóng của SinhNhat.vn, buổi tiệc sinh nhật vui vẻ như mơ sẽ được đáp ứng cho mọi đối tượng.

Chia sẻ :
 
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat
» DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Xu hướng trang trí & tổ chức sinh nhật 2018
  ◊ Tổ chức sinh nhật trọn gói
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé
  ◊ Trang trí thôi nôi-sinh nhật
  ◊ Tổ chức SN tại nhà hàng
  ◊ Tổ chức sinh nhật tại nhà
  ◊ Sinh nhật bé tại lớp học
  ◊ Thiệp mời, backdrop
  ◊ Bàn Gallery trưng bày hình ảnh
  ◊ Xiếc thiếu nhi, Xiếc Chú hề
  ◊ Nghệ nhân tạo hình bong bóng
  ◊ Nghệ nhân tò he, thắt lá dừa
  ◊ Con rối (mascot) vui nhộn
  ◊ Ca sĩ, nhóm múa thiếu nhi
  ◊ Ảo thuật gia sinh nhật
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé yêu
  ◊ Sinh nhật đầu đời của bé
  ◊ Tổ chức sinh nhật 1 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 2 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 3 -5 tuổi
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 6-9 tuổi
  ◊ Sinh nhật 10-13 tuổi
  ◊ Sinh nhật tuổi TEEN
  ◊ Sinh nhật bất ngờ cho người yêu
  ◊ Sinh nhật người lớn
  ◊ Sinh nhật ông xã - bà xã
  ◊ Lễ Mừng Thọ Báo Hiếu
» TỔ CHỨC THÔI NÔI CHO BÉ
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé trai
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé gái
  ◊ Trang trí thôi nôi bé yêu
  ◊ Tổ chức thôi nôi ấn tượng
  ◊ TC thôi nôi hay và ý nghĩa
  ◊ Thôi nôi bé chuẩn bị gì?
  ◊ Dịch vụ thôi nôi trọn gói
» SINH NHẬT TRÊN 18 TUỔI
  ◊ Cách tổ chức sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật lãng mạn 2 người
  ◊ Trang trí SN người lớn
  ◊ Quà tặng sinh nhật
  ◊ Chúc mừng sinh nhật anh
  ◊ Cách tổ chức tiệc lãng mạn
  ◊ Tổ chức SN bạn gái ở đâu
  ◊ Địa điểm tổ chức sinh nhật
  ◊ Bữa tiệc đầm ấm, hạnh phúc
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi, biệt thự
» TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  ◊ Sự kiện- event công ty
  ◊ Tổ chức sự kiện thiếu nhi
  ◊ Trang trí sự kiện, Noel, Tết
» TỔ CHỨC KỶ NIỆM
  ◊ Kỷ niệm thành lập công ty
  ◊ Kỉ niệm ngày cưới
  ◊ Họp lớp, họp mặt, offline
» TRANG TRÍ SINH NHẬT
  ◊ Trang trí phòng tiệc
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật
  ◊ Cung cấp sản phẩm trang trí
» TRANG TRÍ -TỔ CHỨC CƯỚI
  ◊ Trang trí tiệc cưới hỏi
» TRANG TRÍ BONG BÓNG
  ◊ Trang trí thôi nôi
  ◊ Trang trí sinh nhật
  ◊ Khai trương, hội nghị
  ◊ Trang trí sự kiện
» TRANG TRÍ NOEL
  ◊ Trang trí Giáng sinh
  ◊ Trang trí cây thông Noel
  ◊ Ông già Noel và xe tuần lộc
  ◊ Trang trí đèn led
  ◊ Mô hình người tuyết, cây khô
  ◊ Trang trí decal cửa kiếng
  ◊ Thiệp giáng sinh Noel
  ◊ Tổ chức tiệc Noel X-mas
» TRANG TRÍ TẾT 2016
  ◊ Mô hình tiểu cảnh mùa Xuân
  ◊ Trang trí đèn led, decal cửa
  ◊ Bán & cho thuê mai, đào Tết
» ĐÓN XUÂN CHÀO TẾT
  ◊ Dịch vụ trang trí Tết
  ◊ Tất Niên-Tiệc cuối năm
» Lễ hội HALLOWEEN
  ◊ Trang trí Halloween
  ◊ Tổ chức Tiệc Halloween
» QUỐC TẾ THIẾU NHI (1/6)
  ◊ Chuyên tiệc thiếu nhi 1/6
  ◊ Tổ chức Quốc tế thiếu nhi
» TỔ CHỨC TRUNG THU
  ◊ Tiệc Trung Thu chuyên nghiệp
  ◊ Đêm hội Trăng Rằm đặc sắc
» KIẾN THỨC NUÔI CON
  ◊ Từ 0-12 tháng tuổi
  ◊ Kinh nghiệm làm cha mẹ
» LỜI CHÚC SINH NHẬT
  ◊ Lời chúc sinh nhật hay nhất
  ◊ Chúc mừng SN người yêu
  ◊ Lời chúc sinh nhật người ấy
  ◊ Lời chúc sinh nhật lãng mạn
  ◊ Chúc mừng SN công ty
» GIỚI THIỆU CÔNG TY
  ◊ Báo chí viết về SinhNhat.vn
  ◊ Nhượng quyền thương mại
» HỎI ĐÁP
  ◊ Liên quan đến sinh nhật
  ◊ TC thôi nôi trọn gói là sao?
  ◊ Nghệ thuật tặng & chọn quà
  ◊ Các kiểu tổ chức SN lạ?
» BÁNH KEM ĐẸP
  ◊ Bánh kem SN nhật bé yêu
  ◊ Bánh sinh nhật người lớn
  ◊ Bánh kem SN đẹp nhất
  ◊ Bánh kem tươi ngon
» CHỤP HÌNH - QUAY PHIM
  ◊ Chụp ảnh bé-Thiết kế album
  ◊ Chuyên ảnh cưới-ALBUM CƯỚI
  ◊ Chụp hình-Quay phim tiệc, event
» TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT
  ◊ Địa điểm tổ chức SN 1 tuổi
  ◊ Tổ chức SN bé ở đâu?
  ◊ Sinh nhật 18-50 tuổi
  ◊ Sinh nhật người yêu
  ◊ Sinh nhật VIP, nghệ sĩ, sao
  ◊ Tổ chức mừng SN Cha Mẹ
  ◊ Tổ chức lễ mừng thọ
» SINH NHẬT TRỌN GÓI
  ◊ Các gói tiệc SN trẻ em
  ◊ Gói tiệc lãng mạn người yêu
  ◊ Trọn gói SN người lớn
  ◊ Các gói tiệc mừng thọ
» SINH NHẬT CHO BÉ YÊU
  ◊ Sinh nhật theo chủ đề
  ◊ Dịch vụ sinh nhật trẻ con
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Trang trí tiệc sinh nhật bé
  ◊ Mừng sinh nhật bé
  ◊ Sinh nhật ấm cúng vui vẻ
  ◊ Uốn bóng bay nghệ thuật
  ◊ Trang trí đầy tháng bé
» CÁC KIỂU TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Sinh nhật dễ thương
  ◊ Sinh nhật ấn tượng
  ◊ Sinh nhật đẹp, lãng mạn
  ◊ Sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật đầm ấm
  ◊ Sinh nhật đơn giản tiết kiệm
  ◊ MC hoạt náo trò chơi SN
» BÍ QUYẾT KINH NGHIỆM
  ◊ Bí kíp làm album sinh nhật
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức
  ◊ Cách chọn quà sinh nhật
» Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Ý tưởng cho bé 1 tuổi
  ◊ Gợi ý sinh nhật trẻ em
  ◊ Ý tưởng sinh nhật teen
  ◊ Ý tưởng cho thiệp mời
  ◊ Ý tưởng bánh kem
» SinhNhat.vn nhận tổ chức
  ◊ Tại TP.HCM và các TP khác
» TÀI KHOẢN THANH TOÁN
  ◊ Tài khoản, cách thanh toán
» Liên hệ
» FAQ

 
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat

GỬI EMAIL GIỚI THIỆU
GỬI QUA YAHOO CHAT
sinh nhat sinh nhat

  CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 91/19/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
:: Hotline : 090 84 84 369 (8h-20h)
:: Điện thoại : 028. 667 11119 (8h-17h30, off CN)
::
Email : info@sinhnhat.vn; Website: www.SinhNhat.vn
:: MST: 030 970 8091 - Xem bản đồ đường đi

sinh nhat

Các website thành viên:

Công ty chuyên trang trí và tổ chức sinh nhật đầu tiên tại Việt Nam!

sinh nhat

Tags:

TỔ CHỨC SINH NHẬT, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ TRAI, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ GÁI, TỔ CHỨC SINH NHẬT NGƯỜI YÊU, SINH NHẬT CHỒNG, SINH NHẬT VỢ, SINH NHẬT BẠN GÁI, LỄ MỪNG THỌ, KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI, HOA TƯƠI, KỈ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT, TRANG TRÍ BÓNG BAY, TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT,NẶN BÓNG NGHỆ THUẬT, SINH NHẬT CỦA BÉ, BÁNH KEM SINH NHẬT, BÁNH KEM CÔNG CHÚA, BÁNH KEM THÔI NÔI BÉ, BÁNH KEM HÀI HƯỚC, TẶNG HOA TƯƠI SINH NHẬT,CHỤP HÌNH QUAY PHIM SINH NHẬT, CHỤP ALBUM CHO BÉ, HÌNH SINH NHẬT BÉ, QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6, TRUNG THU, TỔ CHỨC TIỆC TRUNG THU, TRANG TRÍ GIÁNG SINH NOEL, CÂY THÔNG NOEL, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ TRAI, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ GÁI, BÁNH CUPCAKES, CHÚ HỀ BONG BÓNG, CHÚ HỀ HOẠT NÁO, ẢO THUẬT HẤP DẪN, XIẾC, MÚA LỬA, NHÓM MÚA THIẾU NHI, NHÓM NHẢY, TRANG TRÍ TRIỂN LÃM ẢNH BÉ , Bóng bay trang trí tiệc
Đang tải dữ liệu...