sinh nhat 
sinh nhat   sinh nhat
 
Đăng nhập
 
Trang trí - Tổ chức thôi nôi, sinh nhật, sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín nhất!
 » TRANG TRÍ TIỆC
  ◊ Trang trí bong bóng
  ◊ Bàn triển lãm ảnh bé
  ◊ Thiết kế Backdrop sân khấu
  ◊ Trang trí hoa giấy thủ công
  ◊ Trang trí hoa tươi
  ◊ Trang trí tiệc cưới
  ◊ Trang trí event công ty
  ◊ Bong bóng nghệ thuật
  ◊ Trang trí tiệc lãng mạn
 » BÁNH KEM SINH NHẬT
  ◊ Bánhkem sữa tươi, bánh kẹo đường fondant, hình nổi3D
  ◊ Cupcake đẹp lạ
  ◊ Bánh kem theo số tuổi
  ◊ BK sinh nhật người lớn
  ◊ BK quà tặng sinhnhật
  ◊ BK hài hước - vui nhộn
  ◊ Bánh kem Socola
  ◊ BK mừng bé đầy tháng
 » BÁNH CƯỚI
  ◊ Bánh kem cưới
 » THÚ MASCOT
  ◊ Mickey + Minie
  ◊ Pooh + Tiger
  ◊ Vịt Donal +Heo Piglet
  ◊ Thỏ Ngọc + Minion
  ◊ Trang phục sinh nhật bé
 » QUÀ CẢM ƠN
  ◊ Lọ kẹo mini + Sôcôla
 » TRANH KÍ TÊN
  ◊ Thôi nôi, sinh nhật bé
  ◊ Tiệc người lớn, Sự kiện
 » THIỆP SINH NHẬT
  ◊ Thiệp 3D
  ◊ Thiệp mời sinh nhật đẹp
  ◊ Thiệp Hand-made
 » HOA TƯƠI
  ◊ Hoa tươi làm quà tặng
  ◊ Hoa hồng
  ◊ Hoa tươi trang trí tiệc
 » GẤU BÔNG SINH NHẬT
  ◊ Gấu Hoa
  ◊ Gấu lớn
  ◊ Gấu đôi
  ◊ Gấu nhỏ
 » QUÀ SINH NHẬT BÉ
  ◊ Tặng sinh nhật bé trai
  ◊ Tặng sinh nhât bé gái
 » GIỎ TRÁI CÂY TƯƠI
  ◊ Giỏ Trái Cây
 » MỸ PHẨM NHẬP TỪ MỸ
  ◊ Mỹ phẩm USA xách tay
  ◊ Bộ quà sành điệu
 » NƯỚC HOA
  ◊ Cho nam giới
  ◊ Cho nữ giới
 » HỘP GÓI QUÀ
 » QUÀ TẶNG CÔNG TY
  ◊ Kệ hoa tươi chúc mừng
  ◊ Quà tặng doanh nhân
 » TẶNG HOA TƯƠI
  ◊ Hoa Giỏ (Lẵng)
  ◊ Hoa Bó
  ◊ Hoa Cưới
  ◊ Hoa Văn Phòng
  ◊ Hoa Khai Trương
  ◊ Kệ Hoa Chia Buồn
 » TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Chương trình đón khách
  ◊ Chương trình chính
  ◊ MC tổ chức trò chơi
  ◊ Khu vui chơi dành cho bé
  ◊ Ca múa nhạc thiếu nhi
  ◊ Chú hề vui vẻ
  ◊ Chụp hình cho bé
 » SINH NHẬT THEO CHỦ ĐỀ
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé trai
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé gái
  ◊ Sinh nhật bé trai + bé gái
  ◊ Sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi
  ◊ Tiệc sinh nhật đặc biệt
  ◊ Lady Party
  ◊ Men Birthday Parties
GIỚI THIỆU CÔNG TY >> >> sinh nhat sinh nhật qua sinh nhat quà sinh nhật
» Trang chủ  » GIỚI THIỆU CÔNG TY
sinh nhat sinh nhat

Khi có nhu cầu đãi tiệc thôi nôi, sinh nhật, họp mặt, kỉ niệm cưới, sự kiện công ty, kỉ niệm thành lập công ty... hãy để SinhNhat.vn hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Chúng tôi gợi ý cho bạn danh sách các nhà hàng, khách sạn tốt nhất, đạt chuẩn về thức ăn ngon, địa điểm thuận tiện và giá cả hợp lí để bạn có thể mở party chiêu đãi mọi người. Đồng thời, SinhNhat.vn cũng là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật, tổ chức sự kiện độc đáo nhất: chúng tôi tiên phong sáng tạo, luôn có những thiết kế mới, tay nghề trang trí đẹp ấn tượng & chương trình giải trí mới lạ...

to-chuc-sinh-nhat-dam-am-hanh-phucto-chuc-sinh-nhat-sang-trongto-chuc-sinh-nhat-trang-tri-dep 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT (www.SinhNhat.vn) là công ty đầu tiên chọn hướng đi riêng biệt: chuyên tổ chức tiệc sinh nhật (thôi nôi, sinh nhật trẻ em và người lớn, mừng thọ, kỉ niệm thành lập cty, quốc tế thiếu nhi, trung thu, Noel, Tất niên…)

Website www.SinhNhat.vn được thành lập từ tháng 11/2007, chuyên tư vấn về tổ chức tiệc sinh nhật và quà tặng sinh nhật, là công ty tiên phong, uy tín, sáng tạo và luôn dẫn đầu về việc khai phá thị trường này.

5 lý do đặc biệt để chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật từ SinhNhat.vn:

TRỌN GÓI:  Khách hàng chỉ cần lướt web SinhNhat.vn hoặc alo 090 84 84 369 sẽ được cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật từ A-Z, từ thiết kế thiệp mời, chụp hình quay phim, kịch bản sinh động phù hợp cho từng gia đình. Hãy rảnh tay để được thoải mái trong dạ tiệc! 

NHÀ HÀNG KHẮP NƠI: Với hệ thống nhà hàng rộng khắp các quận trung tâm TP.HCM tha hồ cho Quý khách lựa chọn địa điểm thuận tiện cho khách tham dự; 

NHIỀU VÀ CHUYÊN NGHIỆP: SinhNhat.vn là nhà tổ chức sinh nhật NHIỀU và CHUYÊN NGHIỆP NHẤT trong 6 năm qua! 

TIÊN PHONG VÀ SÁNG TẠO:  Với phong cách của người tiên phong, SinhNhat.vn luôn sáng tạo để các buổi tiệc sinh nhật luôn sinh động, vui tươi và hạnh phúc; 

WEBSITE MIỄN PHÍ: Tặng một website riêng cho mỗi khách hàng để lưu lại những khoảnh khắc sinh nhật thông qua hình ảnh và video trong buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;
Email: info@sinhnhat.vn; website:
www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

Chia sẻ :
 

Bạn muốn tổ chức thôi nôi, sinh nhật, tiệc gia đình, kỉ niệm cưới, mừng thọ cha mẹ, kỉ niệm thành lập công ty, event sự kiện...  Nhưng không đủ thời gian và ý tưởng để sắp xếp buổi tiệc chu đáo, ấn tượng? SinhNhat.vn sẽ làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo và chúng tôi tận tâm mang đến cho khách hàng những bữa tiệc sinh nhật như mơ - hạnh phúc bất ngờ!

to_chuc_sinh_nhatto_chuc_sinh_nhat
SinhNhat.vn tư vấn chủ đề tiệc phong phú, phù hợp sở thích và phong cách chủ tiệc

to_chuc_sinh_nhatto_chuc_sinh_nhat

SinhNhat.vn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm đẹp cho gia đình 

to_chuc_thoi_noi

Góc triển lãm ảnh Jacky (con ca sĩ Ngô Kiến Huy) do SinhNhat.vn thiết kế và trang trí

to_chuc_sinh_nhat_be_yeu

Sinh nhật con trai anh Nguyễn Đăng Quang (CTHĐQT Masan Group)

to_chuc_sinh_nhat_cho_be_yeubanh_kem_minie_dep

to_chuc_thoi_noi_cho_be

Sinh nhật bé Nysa 2t chủ đề Minie (con doanh nhân Ấn Độ sống làm việc tại VN)

to_chuc_sinh_nhat_cho_be_yeu

Diễn viên Mai Thu Huyền và con trai: SinhNhat.vn vinh dự được tổ chức tiệc sinh nhật cho bé Anh Kiệt - con trai Mai Thu Huyền nhiều năm liền, xem thêm tại: http://sinhnhat.vn/anhkiet

5 lý do đặc biệt để chọn SinhNhat.vn:

 √ TRỌN GÓI:  Khách hàng chỉ cần lướt web SinhNhat.vn hoặc alo 090 84 84 369 sẽ được cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật từ A- Z, từ thiết kế thiệp mời, trang trí, chụp hình quay phim, cung cấp kịch bản sinh động phù hợp cho từng gia đình… Hãy rảnh tay để được thoải mái trong dạ tiệc!

√ NHÀ HÀNG KHẮP NƠI: Với hệ thống nhà hàng rộng khắp các quận trung tâm TP.HCM tha hồ cho Quý khách lựa chọn địa điểm thuận tiện cho khách tham dự!

NHIỀU VÀ CHUYÊN NGHIỆP: SinhNhat.vn là nhà tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức sự kiện NHIỀU và CHUYÊN NGHIỆP NHẤT trong 5 năm qua!

TIÊN PHONG VÀ SÁNG TẠO: Với phong cách của người tiên phong, SinhNhat.vn luôn dẫn đầu về sáng tạo để các buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa, ấn tượng và mới lạ nhất!

NHIỀU QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ: Tặng một website riêng cho mỗi khách hàng lưu lại những khoảnh khắc sinh nhật đặc biệt, tặng dịch vụ độc đáo như ghi âm bé nói, clip người nổi tiếng thế giới chúc mừng sinh nhật bé, Games Party, trò chơi Pinata độc đáo!

 SinhNhat.vn chuyên tổ chức tiệc Thôi Nôi, Sinh Nhật trẻ em, Sinh Nhật người lớn, Tiệc lãng mạn hai người, Mừng Thọ, Kỉ niệm ngày cưới, kỉ niệm thành lập công ty (Sinh Nhật Doanh Nghiệp), Tổng kết năm, Tất niên - Tân Niên Đặc biệt, chụp hình quay phim, chụp và thiết kế album cho bé với nhiều trang phục hóa trang độc đáo, ấn tượng.  Để được phục vụ vui lòng gọi090 8484 369; 0918 103 804; (08) 3832 9819

 

Chia sẻ :
 

http://www.thesaigontimes.vn/118522/Doi-la-nhung-chuyen-di.html

(TBKTSG) - Đi du lịch đó đây thăm thú những vùng đất mới là cách để mở rộng trái tim, đôi mắt. Sở thích “xê dịch” đôi khi còn giúp ích cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nhân. Nhiều cơ hội làm ăn có thể được tìm thấy sau những chuyến đi.

Một người quen của tôi sau khi có dịp thăm thú Ấn Độ đã phát hiện ở đất nước này người ta tiêu thụ rất nhiều nhang (văn hóa thắp hương tại các chùa, đền), trong khi việc làm ra cây nhang thì quá đơn giản, nguyên vật liệu ở Việt Nam rất dồi dào và nhân công thì rẻ mạt. Thế là người này đã tìm cách sản xuất ra loại nhang thơm, chất lượng cao, chào hàng cho đối tác Ấn Độ.

Thừa thắng xông lên, công ty này không chỉ xuất khẩu nhang thơm mà còn xuất cả những sản phẩm thủ công đơn giản như gạt tàn thuốc và đồ lưu niệm mỹ nghệ làm từ gỗ vụn. Đến nay, doanh số xuất khẩu của công ty được tính đến con số hàng triệu đô la Mỹ mỗi năm.

Cũng có nhiều người đi du lịch nước ngoài, thấy những sản phẩm, mặt hàng lạ, sau đó nhập về phân phối trong nước. Một người bạn của tôi đang nhen nhóm ý định nhập sản phẩm lót bồn cầu bằng giấy (dùng một lần rồi bỏ) rất thích hợp cho các bà mẹ trẻ có con nhỏ đem theo mỗi khi cho con đi du lịch.

Trong lý lịch trích ngang của nhiều người, phần ghi chú sở thích cá nhân phần lớn đều có sở thích là “du lịch”. Có lẽ bản chất của con người là luôn muốn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ.

Ông bà mình có câu: “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Để có được kiến thức rộng và cái nhìn đa chiều về cuộc sống thì người đi du lịch cần biết cách đi. Nếu chúng ta chỉ lên xe nhắm đến một nơi nào đó ăn uống, vui chơi rồi về thì làm sao hiểu được văn hóa địa phương cũng như cuộc sống ở xung quanh điểm vui chơi đó diễn ra thế nào. Chưa nói rất nhiều người đi du lịch chủ yếu để chụp ảnh, mua sắm và ăn uống, “thành quả” của chuyến đi là việc khoe hình ảnh và chiến lợi phẩm. Và với kiểu du lịch “bầy đàn” thì bản thân khó mà khám phá, trải nghiệm hay có thể quan sát nhiều điều từ cuộc sống xung quanh.

Người phương Tây vốn thích phiêu lưu mạo hiểm, cách nay cả ngàn năm đã thích lênh đênh trên biển và chu du khắp nơi để khám phá những vùng đất mới. Trong khi đó, người Á Đông thì thích quây quần trong lũy tre làng, phần lớn thời gian dành để tranh đoạt ngôi vị, tranh quyền thừa kế... nên mới có nhiều “cuộc chiến chốn thâm cung” đi vào lịch sử và phim ảnh.

Bao đời nay, người phương Tây luôn dẫn đầu về thành tích khám phá thiên nhiên vũ trụ và... du lịch bụi. Tôi luôn có sự ngưỡng mộ dành cho những người có máu “xê dịch”. Mới đây, một gia đình người Pháp gồm bố mẹ cùng hai đứa trẻ 3 và 5 tuổi đã đi vòng quanh châu Á và đến Việt Nam. Thật khâm phục nỗ lực phi thường của một gia đình nhỏ. Gia đình này cũng đã chia sẻ với báo giới là ngoài mục tiêu thỏa mãn sở thích di chuyển của bố mẹ và cho hai đứa trẻ những trải nghiệm thú vị, thì trong hành trình của mình, họ cũng dành nhiều thời gian tiếp cận những làng nghề thủ công tại những nơi họ đi qua để tìm hiểu sản phẩm, trao đổi thông tin với những người thợ, vì họ cũng kinh doanh mặt hàng này. Họ tin rằng chuyến đi giúp ích rất nhiều cho công việc làm ăn của họ.

Con người khi đứng trước một khung cảnh núi non hùng vĩ sẽ cảm thấy mình vô cùng nhỏ bé. Những vấn đề rắc rối của bản thân sẽ không là gì cả. Và khi ta có thể cảm nhận, thấu hiểu trời đất bao la thì ta sẽ dễ chấp nhận những đau khổ hàng ngày hơn. Một nhà văn đã từng nói đi du lịch là để từ bỏ chính mình và tìm lại chính mình.

 

Chia sẻ :
 

http://www.thesaigontimes.vn/116973/CEO-ao.html

(TBKTSG) - Có một nghịch lý là trong bối cảnh kinh tế khó khăn, doanh nghiệp rất dễ “chết”, nhưng không vì thế mà số người muốn làm chủ doanh nghiệp lại giảm đi. Danh hiệu CEO bao giờ cũng hấp dẫn! Một anh bạn nói vui: “Thời bây giờ ra đường là gặp tổng giám đốc (CEO). Giám đốc nhiều hơn nhân viên”. Nhưng liệu làm chủ có “ngon ăn” như người ta tưởng?

Từ một chia sẻ của TS. Phan Quốc Công (người sinh ra thương hiệu ICP và nhãn hiệu X-Men) rằng anh đã từng đi làm thuê hơn 10 năm ở các lĩnh vực thương mại, sản xuất và quản lý rồi mới tính đến chuyện làm chủ.

Cá nhân tôi làm trong ngành tổ chức sự kiện lâu năm cũng đã chứng kiến nhiều cuộc “ra riêng” nóng vội của các bạn trẻ. Có những bạn trẻ chỉ mới tham gia cộng tác tổ chức vài sự kiện đã manh nha ý tưởng mở công ty sự kiện và hầu như không cần biết để điều hành và duy trì một doanh nghiệp thì cần những yếu tố gì.

Về lý thuyết, chúng ta luôn khuyến khích giới trẻ phải có chí tiến thủ, chấp nhận mạo hiểm và thử thách để hoàn thành ước mơ. Song việc đốt cháy giai đoạn khởi nghiệp có thể để lại những hậu quả khôn lường.

Chẳng hạn vì thiếu kinh nghiệm kinh doanh, vốn sống, vốn đầu tư..., công ty của các ông bà chủ trẻ sẽ nhanh chóng “chết non”. Rồi như “con chim sợ cành cong”, có thể sau này sự nghiệp của các bạn bị ảnh hưởng vì thiếu sự tự tin, quyết đoán. Hơn nữa, kiến thức mà các bạn học hỏi được từ một doanh nghiệp cũng là phiến diện và quá ít. Trải nghiệm ở vài môi trường khác nhau không chỉ cho bạn cái nhìn đa chiều về kinh doanh, thị trường mà còn giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt để ra riêng về sau.

Khi chọn con đường khởi nghiệp, có nhiều bạn không có mục tiêu hay kế hoạch rõ ràng mà chỉ tràn ngập khát khao “hái tiền” từ thiên hạ. Cũng có bạn vì không muốn làm thuê nên mở công ty để làm chủ, nhưng nếu các bạn lường trước làm chủ đôi khi cực hơn và thu nhập cũng ít hơn thì sẽ khác.

Có một gia đình mỗi lần gặp tôi là bày tỏ ý định sẽ kinh doanh buôn bán gì đó, tóm lại là họ thích làm chủ và làm giàu. Tôi chỉ có ý kiến đơn giản thế này: cộng thu nhập của ba thành viên đang đi làm lại, rồi tính xem nếu làm ăn buôn bán với sức lực, khả năng của cả ba người thì mỗi tháng có dư được chừng đó không; có vốn đầu tư ban đầu không hay phải đi vay mượn; có chịu cực khổ và chịu được áp lực không?

Tôi cũng từng chứng kiến một nhóm bạn đang đi làm rủ rê nhau hùn hạp làm ăn. Ở giai đoạn vất vả thì còn nương tựa vào nhau, khi bắt đầu có chút doanh thu thì ì xèo chuyện chia chác, kể lể công sức. Và dù công ty hoạt động có lãi nhưng phải chia năm xẻ bảy cho các thành viên, tính ra thu nhập mỗi bạn thua xa đi làm thuê, nên cuối cùng họ quay lại con đường cũ.

Có không ít trường hợp vì thất nghiệp, người ta loay hoay không biết làm gì nên mở công ty để làm giám đốc.
Cũng có thể phong trào CEO bắt nguồn từ thế giới ảo mà chuyện “tự sướng” khoe hình ảnh, danh hiệu... trên Facebook thì hình như không còn gì dễ bằng! Việc gắn nhãn CEO có thể khiến bạn thấy mình trở nên “hoành tráng” hơn, nhưng đối tác và khách hàng sẽ nghĩ sao khi thường xuyên thấy một người tự xưng là doanh nhân mà viết ra dòng (chữ) nào thì sai dòng ấy, không sai chính tả thì sai ngữ pháp, hoặc nội dung đọc xong không ai hiểu nổi. Hoặc một người đàn ông tự xưng là CEO của một công ty nhưng thỉnh thoảng lại đăng ảnh chân dung của mình với diện mạo không khác gì tay cao bồi mặt mày bặm trợn.

Ảo tưởng càng nặng hơn khi trên mạng người ta sẽ không nói thật suy nghĩ của mình mà luôn nồng nhiệt cổ vũ và “like” theo phong trào.

Chia sẻ :
 
http://www.baomoi.com/Ong-chu-duy-nhat-cua-doanh-nghiep-la-khach-hang/45/10525523.epi
c52a373330.html
http://hcm.eva.vn/eva-sanh-dieu/sinh-nhat-doanh-nhan-to-chuc-sao-cho-hap-dan-c173a178204.html

Chia sẻ :
 

http://tuoitre.vn/can-biet/san-pham-dich-vu/594768/nhuong-quyen-dich-vu-to-chuc-tiec-tung-va-su-kien.html

 

Trang trí - Tổ chức tiệc cưới, sinh nhật và sự kiện

Công ty cổ phần Chúc Mừng Sinh Nhật (www.SinhNhat.vn) là công ty đầu tiên tại chuyên tư vấn - tổ chức thực hiện trọn gói tiệc cưới hỏi, sinh nhật, lễ hội và sự kiện. SinhNhat.vn hiện đã có mặt tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang... thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchise) nay dựa theo nhu cầu gia tăng nhanh chóng của thị trường chúng tôi đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền tại các tỉnh thành khác.

Với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp SinhNhat.vn là thương hiệu dẫn đầu, có uy tín trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt đã chinh phục phân khúc khách hàng cao cấp như tổ chức rất nhiều sự kiện sinh nhật lớn cho các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng, ngôi sao, ca sĩ v.v…­ Đối tác nhượng quyền được sdng thương hiu độc quyền, hưởng nhiều li ích nhm đảm bo vic kinh doanh được thuận lợi ngay tbước đầu, gim thiu ri ro và nhanh chóng rút ngắn thời gian đầu tư sinh lời nhờ thừa hưởng nguồn khách hàng do SinhNhat.vn mang lại. Đặc biệt, sẽ được đào nghề tỉ mỉ, dạy trang trí và chuyển giao toàn bộ “công nghệ” tổ chức tiệc.

Bạn đang tìm kiếm ngành nghề kinh doanh mới, nhiều tiềm năng và hiệu quả cao hãy tìm hiểu cơ hội nhượng quyền từ SinhNhat.vn.

Thông tin thêm: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

ĐC: Biệt thự C.U: 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

 

Chia sẻ :
 

http://tuoitre.vn/Can-biet/san-pham-dich-vu/605326/thu-vi-dich-vu-to-chuc-thoi-noi-sinh-nhat.html

Thôi nôi, sinh nhật là dịp đặc biệt của bé nên bố mẹ luôn muốn mang đến cho bé ngày sinh nhật vui và ý nghĩa nhưng lại không đủ thời gian quán xuyến mọi việc, do đó rất cần bàn tay chuyên nghiệp đứng ra tổ chức chu đáo. Tại VN, đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật là Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (SinhNhat.vn).   

to_chuc_thoi_noi_be_yeu  

Chỉ cần liên hệ SinhNhatvn bạn sẽ được tư vấn ý tưởng và chương trình miễn phí; được thực hiện các khâu quan trọng như: chụp album cho bé, clip trình chiếu, thiết kế thiệp mời, sân khấu, tư vấn nhà hàng, trang trí tiệc theo phong cách mới và xây dựng chương trình đặc sắc với những trò chơi vui nhộn, ca múa thiếu nhi, xiếc em bé hấp dẫn; Chú Hề, Cô Tiên, Thú mascot, Bánh kem mô hình 3D rất đẹp v.v..

to_chuc_sinh_nhat_cho_be_yeu_tai_truong_hoc_lop_hoc

Bên cạnh đó, SinhNhat.vn cũng chuyên tổ chức sinh nhật người lớn, tiệc lãng mạn hai người, lễ mừng thọ báo hiếu… và các sự kiện dành cho thiếu nhi như Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Trung Thu.  

to_chuc_sinh_nhat_cho_be_yeu_tai_nha 

SinhNhat.vn đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchise). Và hiện nay công ty đang tiếp tục phát triển đối tác nhượng quyền tại các tỉnh thành khác.  

to_chuc_sinh_nhat_be_trai

To_chuc_sinh_nhat_cho_be_yeu_tai_nha_rieng_tai_nha_hang_tai_truong_hoc....  

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804; ĐT: (08) 3832 9819

Email:info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn 

Chia sẻ :
 

I. CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT (www.SinhNhat.Vn) là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn - tổ chức thực hiện trọn gói tiệc cưới hỏi, sinh nhật (thôi nôi, sinh nhật trẻ em, sinh nhật người lớn, mừng thọ, tiệc lãng mạn 2 người, kỉ niệm cưới...) và đặc biệt chuyên tổ chức lễ hội và sự kiện cho các công ty. 

Cụ thể, SinhNhat.Vn cung cấp dịch vụ từ A-Z cho các buổi tiệc như chụp album trước tiệc, thiết kế thiệp mời, bakcdrop, trang trí phòng tiệc, xây dựng kịch bản chương trình với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, chú hề hoạt náo, tạo hình bong bóng nghệ thuật, Bạch Tuyết vẽ hóa trang, khu vực chụp ảnh dành cho khách mời v.v… 

Điểm khác biệt của SinhNhat.Vn là công ty không chỉ tổ chức buổi tiệc vui vẻ mà còn tạo ra những khoảnh khoắc ấm áp, ấn tượng để ngày trọng đại của mỗi người là một kỉ niệm đẹp trong đời. SinhNhat.Vn sẽ mang đến niềm vui để chủ tiệc cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc và được nâng niu. Mỗi thành viên của SinhNhat.Vn luôn mang hạnh phúc cho người lớn và niềm vui cho trẻ thơ. 

II. KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC:

SinhNhat.Vn hiện đã có mặt tại các thành phố, đô thị lớn tại Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang... thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchise). Hiện công ty đang tiếp tục phát triển mở rộng thị trường tại các tỉnh thành khác để có thể phục vụ được nhu cầu của nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.

Tại những thành phố SinhNhat.Vn có mặt chúng tôi xây dựng hệ thống đối tác là các nhà hàng chuyên nghiệp nằm khắc các quận, khách hàng muốn tổ chức tiệc ở bất cứ khu vực nào cũng đều được tư vấn miễn phí địa điểm tổ chức, và nếu tổ chức tại nhà cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích để tổ chức trọn vẹn bữa tiệc sinh nhật. SinhNhat.Vn vinh dự phục vụ các mô hình tiệc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trải qua nhiều năm hoạt động (từ 2007 đến nay) SinhNhat.Vn đã vinh dự được tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Trung Thủy, Ngân hàng BIDV, Saigon Investmen Group, Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng, Big C...

Đặc biệt, trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật, SinhNhat.Vn là đơn vị dẫn đầu thị trường này, chuyên tổ chức sinh nhật cho con các VIP, doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng như tổ chức sinh nhật bé Nguyễn Đăng Linh - con Chủ tịch HĐQT Masan Group (ông Nguyễn Đăng Quang); nhiều năm liền tổ chức sinh nhật cho 2 bé Anh Kiệt, Huyền Anh - con diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền; Sinh nhật bé Vivian - con gái chị Đặng Huỳnh Ức My, cháu ngoại ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch HĐQT Sacombank; Sinh nhật bé Tina - con gái ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Cafe Trung Nguyên; Thôi nôi bé Hồng Anh - con gái Phó Tổng Giám đốc khách sạn Caravelle…

SinhNhat.Vn là trang web tin cậy của các doanh nhân bận rộn, cần tư vấn tổ tiệc chuyên nghiệp cho mình và người thân, đây cũng là công ty uy tín trong việc thực hiện các sự kiện lớn cho doanh nghiệp và các tổ chức. Lý do được ưa chuộng chính là nhờ

SinhNhat.Vn luôn dẫn đầu về chất lượng phục vụ, luôn sáng tạo, tiên phong mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích nhất.

“Khi đời sống xã hội phát triển ngày càng càng cao, giá trị tinh thần được mọi người chú trọng hơn, ông bà mình có câu “phú quý sinh lễ nghĩa”, tôi nghĩ nhu cầu quan tâm tổ chức tiệc tùng sẽ­ trở thành một nhu cầu lớn của xã hội. SinhNhat.vn ra đời với mong muốn đáp ứng đúng phân khúc thị trường này, giúp những người bận rộn có thể tổ chức một bữa tiệc chu đáo, ấm áp dành cho gia đình, người thân” - chị Nguyễn Quỳnh Sa, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty cổ phần CHÚC MỪNG SINH NHẬT cho hay.

Cũng theo chị Sa, để tăng cơ hội kinh doanh cho công ty, SinhNhat.Vn luôn có những hoạt động kinh doanh chạy theo dòng thời sự, các sự kiện công ty tập trung đánh mạnh trong năm như: Valentine (14/2) và Quốc tế phụ nữ (8/3) phục vụ quà tặng và tiệc lãng mạn cho những người đang yêu; Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Trung Thu tập trung tổ chức lễ hội, sự kiện dành cho thiếu nhi; Noel (Giáng Sinh) và Tết nhận trang trí cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng... và tổ chức tiệc Noel, tiệc tất niên cho doanh nghiệp./.

***Tìm hiểu dịch vụ công ty tại

http://www.sinhnhat.vn;

http://www.tochuccuoi.vn 

Chia sẻ :
 

Tuần trước, đại diện của công ty Chúc mừng sinh nhật tại Hà Nội có điện thoại thông báo với chúng tôi tin mừng này. Phía Hà Nội còn cho biết thêm, mặc dù hiện nay tại Hà Nội cũng có một số đơn vị tổ chức dịch vụ tương tự, tuy nhiên, với lợi thế tiên phong và chuyên nghiệp, cộng với uy tín của công ty có mặt tại ba miền Bắc –Trung – Nam do vậy dịch vụ “Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại Hà Nội” nói chung và các dịch vụ khác của công ty luôn được khách hàng tin tưởng, sử dụng.

       

 Mừng sinh nhật quý tử của Phó chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành do Happy Việt Nam tổ chức tại Hà Nội

Thậm chí có nhiều khách hàng lúc đầu “trót” đặt dịch vụ “Tổ chức sinh nhật cho bé yêu” của công ty khác, nhưng đến phút cuối lại điện thoại tới công ty Happy Việt Nam – đại diện của Công ty Chúc mừng sinh nhật tại Hà Nội để đặt hàng bởi theo họ, dịch vụ của các công ty mà họ đã đặt chưa thật sự phong phú và đa dạng…  Không phô trương, không màu mè vì thế mà hầu hết các sự kiện do  Happy Việt Nam tổ chức đều khiến khách hàng hài lòng.

Nhiều khách hàng tâm sự “Hiện nay tại Hà Nội đang “loạn” đang công ty tổ chức sự kiện và các loại tiệc sinh nhật.

Nhưng sau khi đọc kỹ các thông tin trên mạng, những khách hàng thông thái luôn biết chọn đơn vị thực hiện nào chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình”.

  

Biết được khách hàng luôn tin tưởng các dịch vụ của mình, Happy Việt Nam luôn không ngừng hoàn thiện, bổ sung các dịch vụ mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài dịch vụ “tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại Hà Nội”, chúng tôi còn chuyên nhận tổ chức sinh nhật cho người thành đạt, tiệc lãng mạn cho các cặp đôi, sinh nhật tháng cho nhân viên công ty, mừng thọ và các sự kiện truyền thông khác.  

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần truyền thông Happy Việt Nam
Địa chỉ: 50-52 Phố  Yên Bái 1, Hai Bà Trưng- Hà Nội 

  Hotline: 097 368 3333

Website: happyvietnam.vn; hanoi.sinhnhat.vn

Chia sẻ :
 

Dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp, ấn tượng!

Sinh nhật các thành viên trong gia đình bạn muốn có phòng đãi tiệc ấm áp, không gian đẹp lãng mạn, thức ăn ngon và chương trình tổ chức đặc biệt? Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (SinhNhat.vn) sẽ thay bạn thực hiện trọn gói, lo từ A->Z, mang đến cho bạn và quan khách buổi tiệc sinh nhật như mơ, hạnh phúc bất ngờ. 

to_chuc_thoi_noi_cho_be

 

Ba Mẹ mừng sinh nhật đầu đời của con, ngày con tròn một tuổi ba mẹ rất hạnh phúc!

to_chuc_sinh_nhat_cho_be

Sinh nhật bé Huyền Anh, Anh Kiệt con diễn viên Mai Thu Huyền diễn ra ấm áp và vui vẻ do SinhNhat.vn tổ chức

to_chuc_sinh_nhat

Thôi nôi bé Khánh Minh, cháu trai Nguyễn Cao Kỳ Duyên do SinhNhat.vn tổ chức, Kỳ Duyên nhiệt tình tham gia hết mình trong các trò chơi Game Party

to_chuc_sinh_nhat

Bài nhảy Dance Sport thiếu nhi hấp dẫn mọi khách mời

to_chuc_sinh_nhat_cho_be

Bé ước ngày nào cũng vui như ngày sinh nhật!

to_chuc_sinh_nhat_cho_be

Sinh nhật bé có đông bạn bè tham dự, cảm ơn ba mẹ đã cho bé ngày sinh nhật như mơ!

to_chuc_thoi_noi_cho_be

Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho con theo chủ đề, SinhNhat.vn sẽ giúp bạn đưa ra nhiều chủ đề và ý tưởng theo sở thích của bé, mơ ước của bé... Ví dụ CHỦ ĐỀ PRINCESS (CÔNG CHÚA BÉ NHỎ): Phòng tiệc trang trí phông nền và không gian tiệc lộng lẫy như hoàng cung, Bánh kem công chúa, vương miện... Lãng mạng, sang trọng và đáng yêu:

trang_tri_bong_bong_tiec_sinh_nhatbong_bong_trang_tri_sinh_nhat

Không chỉ có trẻ con mới được chăm sóc sinh nhật chu đáo, cả người lớn cũng xứng đáng được hưởng một ngày sinh nhật ấm áp, ý nghĩa và hạnh phúc! SinhNhat.vn tư vấn tổ chức tiệc lãng mạng dành cho các cặp tình nhân; tiệc sinh nhật dành cho người trưởng thành (My Birthday), sinh nhật là dịp thích hợp để bạn gặp gỡ bạn bè, thắt chặt tình thân, các mối quan hệ xã hội và công việc... Xem thêm click vào đây

sinh_nhat_nguoi_yeuto_chuc_sinh_nhat_nguoi_yeu_vo 

Tổ chức sinh nhật cho người yêu, ông xã - bà xã...

 

Thông tin thêm: CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

ĐC: Biệt thự C.U: 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Chia sẻ :
 
     1234       
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat
» DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Xu hướng trang trí & tổ chức sinh nhật 2018
  ◊ Tổ chức sinh nhật trọn gói
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé
  ◊ Trang trí thôi nôi-sinh nhật
  ◊ Tổ chức SN tại nhà hàng
  ◊ Tổ chức sinh nhật tại nhà
  ◊ Sinh nhật bé tại lớp học
  ◊ Thiệp mời, backdrop
  ◊ Bàn Gallery trưng bày hình ảnh
  ◊ Xiếc thiếu nhi, Xiếc Chú hề
  ◊ Nghệ nhân tạo hình bong bóng
  ◊ Nghệ nhân tò he, thắt lá dừa
  ◊ Con rối (mascot) vui nhộn
  ◊ Ca sĩ, nhóm múa thiếu nhi
  ◊ Ảo thuật gia sinh nhật
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé yêu
  ◊ Sinh nhật đầu đời của bé
  ◊ Tổ chức sinh nhật 1 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 2 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 3 -5 tuổi
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 6-9 tuổi
  ◊ Sinh nhật 10-13 tuổi
  ◊ Sinh nhật tuổi TEEN
  ◊ Sinh nhật bất ngờ cho người yêu
  ◊ Sinh nhật người lớn
  ◊ Sinh nhật ông xã - bà xã
  ◊ Lễ Mừng Thọ Báo Hiếu
» TỔ CHỨC THÔI NÔI CHO BÉ
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé trai
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé gái
  ◊ Trang trí thôi nôi bé yêu
  ◊ Tổ chức thôi nôi ấn tượng
  ◊ TC thôi nôi hay và ý nghĩa
  ◊ Thôi nôi bé chuẩn bị gì?
  ◊ Dịch vụ thôi nôi trọn gói
» SINH NHẬT TRÊN 18 TUỔI
  ◊ Cách tổ chức sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật lãng mạn 2 người
  ◊ Trang trí SN người lớn
  ◊ Quà tặng sinh nhật
  ◊ Chúc mừng sinh nhật anh
  ◊ Cách tổ chức tiệc lãng mạn
  ◊ Tổ chức SN bạn gái ở đâu
  ◊ Địa điểm tổ chức sinh nhật
  ◊ Bữa tiệc đầm ấm, hạnh phúc
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi, biệt thự
» TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  ◊ Sự kiện- event công ty
  ◊ Tổ chức sự kiện thiếu nhi
  ◊ Trang trí sự kiện, Noel, Tết
» TỔ CHỨC KỶ NIỆM
  ◊ Kỷ niệm thành lập công ty
  ◊ Kỉ niệm ngày cưới
  ◊ Họp lớp, họp mặt, offline
» TRANG TRÍ SINH NHẬT
  ◊ Trang trí phòng tiệc
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật
  ◊ Cung cấp sản phẩm trang trí
» TRANG TRÍ -TỔ CHỨC CƯỚI
  ◊ Trang trí tiệc cưới hỏi
» TRANG TRÍ BONG BÓNG
  ◊ Trang trí thôi nôi
  ◊ Trang trí sinh nhật
  ◊ Khai trương, hội nghị
  ◊ Trang trí sự kiện
» TRANG TRÍ NOEL
  ◊ Trang trí Giáng sinh
  ◊ Trang trí cây thông Noel
  ◊ Ông già Noel và xe tuần lộc
  ◊ Trang trí đèn led
  ◊ Mô hình người tuyết, cây khô
  ◊ Trang trí decal cửa kiếng
  ◊ Thiệp giáng sinh Noel
  ◊ Tổ chức tiệc Noel X-mas
» TRANG TRÍ TẾT 2016
  ◊ Mô hình tiểu cảnh mùa Xuân
  ◊ Trang trí đèn led, decal cửa
  ◊ Bán & cho thuê mai, đào Tết
» ĐÓN XUÂN CHÀO TẾT
  ◊ Dịch vụ trang trí Tết
  ◊ Tất Niên-Tiệc cuối năm
» Lễ hội HALLOWEEN
  ◊ Trang trí Halloween
  ◊ Tổ chức Tiệc Halloween
» QUỐC TẾ THIẾU NHI (1/6)
  ◊ Chuyên tiệc thiếu nhi 1/6
  ◊ Tổ chức Quốc tế thiếu nhi
» TỔ CHỨC TRUNG THU
  ◊ Tiệc Trung Thu chuyên nghiệp
  ◊ Đêm hội Trăng Rằm đặc sắc
» KIẾN THỨC NUÔI CON
  ◊ Từ 0-12 tháng tuổi
  ◊ Kinh nghiệm làm cha mẹ
» LỜI CHÚC SINH NHẬT
  ◊ Lời chúc sinh nhật hay nhất
  ◊ Chúc mừng SN người yêu
  ◊ Lời chúc sinh nhật người ấy
  ◊ Lời chúc sinh nhật lãng mạn
  ◊ Chúc mừng SN công ty
» GIỚI THIỆU CÔNG TY
  ◊ Báo chí viết về SinhNhat.vn
  ◊ Nhượng quyền thương mại
» HỎI ĐÁP
  ◊ Liên quan đến sinh nhật
  ◊ TC thôi nôi trọn gói là sao?
  ◊ Nghệ thuật tặng & chọn quà
  ◊ Các kiểu tổ chức SN lạ?
» BÁNH KEM ĐẸP
  ◊ Bánh kem SN nhật bé yêu
  ◊ Bánh sinh nhật người lớn
  ◊ Bánh kem SN đẹp nhất
  ◊ Bánh kem tươi ngon
» CHỤP HÌNH - QUAY PHIM
  ◊ Chụp ảnh bé-Thiết kế album
  ◊ Chuyên ảnh cưới-ALBUM CƯỚI
  ◊ Chụp hình-Quay phim tiệc, event
» TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT
  ◊ Địa điểm tổ chức SN 1 tuổi
  ◊ Tổ chức SN bé ở đâu?
  ◊ Sinh nhật 18-50 tuổi
  ◊ Sinh nhật người yêu
  ◊ Sinh nhật VIP, nghệ sĩ, sao
  ◊ Tổ chức mừng SN Cha Mẹ
  ◊ Tổ chức lễ mừng thọ
» SINH NHẬT TRỌN GÓI
  ◊ Các gói tiệc SN trẻ em
  ◊ Gói tiệc lãng mạn người yêu
  ◊ Trọn gói SN người lớn
  ◊ Các gói tiệc mừng thọ
» SINH NHẬT CHO BÉ YÊU
  ◊ Sinh nhật theo chủ đề
  ◊ Dịch vụ sinh nhật trẻ con
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Trang trí tiệc sinh nhật bé
  ◊ Mừng sinh nhật bé
  ◊ Sinh nhật ấm cúng vui vẻ
  ◊ Uốn bóng bay nghệ thuật
  ◊ Trang trí đầy tháng bé
» CÁC KIỂU TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Sinh nhật dễ thương
  ◊ Sinh nhật ấn tượng
  ◊ Sinh nhật đẹp, lãng mạn
  ◊ Sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật đầm ấm
  ◊ Sinh nhật đơn giản tiết kiệm
  ◊ MC hoạt náo trò chơi SN
» BÍ QUYẾT KINH NGHIỆM
  ◊ Bí kíp làm album sinh nhật
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức
  ◊ Cách chọn quà sinh nhật
» Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Ý tưởng cho bé 1 tuổi
  ◊ Gợi ý sinh nhật trẻ em
  ◊ Ý tưởng sinh nhật teen
  ◊ Ý tưởng cho thiệp mời
  ◊ Ý tưởng bánh kem
» SinhNhat.vn nhận tổ chức
  ◊ Tại TP.HCM và các TP khác
» TÀI KHOẢN THANH TOÁN
  ◊ Tài khoản, cách thanh toán
» Liên hệ
» FAQ

 
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat

GỬI EMAIL GIỚI THIỆU
GỬI QUA YAHOO CHAT
sinh nhat sinh nhat

  CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 91/19/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
:: Hotline : 090 84 84 369 (8h-20h)
:: Điện thoại : 028. 667 11119 (8h-17h30, off CN)
::
Email : info@sinhnhat.vn; Website: www.SinhNhat.vn
:: MST: 030 970 8091 - Xem bản đồ đường đi

sinh nhat

Các website thành viên:

Công ty chuyên trang trí và tổ chức sinh nhật đầu tiên tại Việt Nam!

sinh nhat

Tags:

TỔ CHỨC SINH NHẬT, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ TRAI, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ GÁI, TỔ CHỨC SINH NHẬT NGƯỜI YÊU, SINH NHẬT CHỒNG, SINH NHẬT VỢ, SINH NHẬT BẠN GÁI, LỄ MỪNG THỌ, KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI, HOA TƯƠI, KỈ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT, TRANG TRÍ BÓNG BAY, TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT,NẶN BÓNG NGHỆ THUẬT, SINH NHẬT CỦA BÉ, BÁNH KEM SINH NHẬT, BÁNH KEM CÔNG CHÚA, BÁNH KEM THÔI NÔI BÉ, BÁNH KEM HÀI HƯỚC, TẶNG HOA TƯƠI SINH NHẬT,CHỤP HÌNH QUAY PHIM SINH NHẬT, CHỤP ALBUM CHO BÉ, HÌNH SINH NHẬT BÉ, QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6, TRUNG THU, TỔ CHỨC TIỆC TRUNG THU, TRANG TRÍ GIÁNG SINH NOEL, CÂY THÔNG NOEL, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ TRAI, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ GÁI, BÁNH CUPCAKES, CHÚ HỀ BONG BÓNG, CHÚ HỀ HOẠT NÁO, ẢO THUẬT HẤP DẪN, XIẾC, MÚA LỬA, NHÓM MÚA THIẾU NHI, NHÓM NHẢY, TRANG TRÍ TRIỂN LÃM ẢNH BÉ , Bóng bay trang trí tiệc
Đang tải dữ liệu...