sinh nhat 
sinh nhat   sinh nhat
 
Đăng nhập
 
Trang trí - Tổ chức thôi nôi, sinh nhật, sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín nhất!
 » TRANG TRÍ TIỆC
  ◊ Trang trí bong bóng
  ◊ Bàn triển lãm ảnh bé
  ◊ Thiết kế Backdrop sân khấu
  ◊ Trang trí hoa giấy thủ công
  ◊ Trang trí hoa tươi
  ◊ Trang trí tiệc cưới
  ◊ Trang trí event công ty
  ◊ Bong bóng nghệ thuật
  ◊ Trang trí tiệc lãng mạn
 » BÁNH KEM SINH NHẬT
  ◊ Bánhkem sữa tươi, bánh kẹo đường fondant, hình nổi3D
  ◊ Cupcake đẹp lạ
  ◊ Bánh kem theo số tuổi
  ◊ BK sinh nhật người lớn
  ◊ BK quà tặng sinhnhật
  ◊ BK hài hước - vui nhộn
  ◊ Bánh kem Socola
  ◊ BK mừng bé đầy tháng
 » BÁNH CƯỚI
  ◊ Bánh kem cưới
 » THÚ MASCOT
  ◊ Mickey + Minie
  ◊ Pooh + Tiger
  ◊ Vịt Donal +Heo Piglet
  ◊ Thỏ Ngọc + Minion
  ◊ Trang phục sinh nhật bé
 » QUÀ CẢM ƠN
  ◊ Lọ kẹo mini + Sôcôla
 » TRANH KÍ TÊN
  ◊ Thôi nôi, sinh nhật bé
  ◊ Tiệc người lớn, Sự kiện
 » THIỆP SINH NHẬT
  ◊ Thiệp 3D
  ◊ Thiệp mời sinh nhật đẹp
  ◊ Thiệp Hand-made
 » HOA TƯƠI
  ◊ Hoa tươi làm quà tặng
  ◊ Hoa hồng
  ◊ Hoa tươi trang trí tiệc
 » GẤU BÔNG SINH NHẬT
  ◊ Gấu Hoa
  ◊ Gấu lớn
  ◊ Gấu đôi
  ◊ Gấu nhỏ
 » QUÀ SINH NHẬT BÉ
  ◊ Tặng sinh nhật bé trai
  ◊ Tặng sinh nhât bé gái
 » GIỎ TRÁI CÂY TƯƠI
  ◊ Giỏ Trái Cây
 » MỸ PHẨM NHẬP TỪ MỸ
  ◊ Mỹ phẩm USA xách tay
  ◊ Bộ quà sành điệu
 » NƯỚC HOA
  ◊ Cho nam giới
  ◊ Cho nữ giới
 » HỘP GÓI QUÀ
 » QUÀ TẶNG CÔNG TY
  ◊ Kệ hoa tươi chúc mừng
  ◊ Quà tặng doanh nhân
 » TẶNG HOA TƯƠI
  ◊ Hoa Giỏ (Lẵng)
  ◊ Hoa Bó
  ◊ Hoa Cưới
  ◊ Hoa Văn Phòng
  ◊ Hoa Khai Trương
  ◊ Kệ Hoa Chia Buồn
 » TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Chương trình đón khách
  ◊ Chương trình chính
  ◊ MC tổ chức trò chơi
  ◊ Khu vui chơi dành cho bé
  ◊ Ca múa nhạc thiếu nhi
  ◊ Chú hề vui vẻ
  ◊ Chụp hình cho bé
 » SINH NHẬT THEO CHỦ ĐỀ
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé trai
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé gái
  ◊ Sinh nhật bé trai + bé gái
  ◊ Sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi
  ◊ Tiệc sinh nhật đặc biệt
  ◊ Lady Party
  ◊ Men Birthday Parties
TỔ CHỨC THÔI NÔI CHO BÉ >> Tổ chức thôi nôi ấn tượng >> sinh nhat sinh nhật qua sinh nhat quà sinh nhật
» Trang chủ  » TỔ CHỨC THÔI NÔI CHO BÉ  »  Tổ chức thôi nôi ấn tượng
sinh nhat sinh nhat

Khi suy nghĩ tới tiệc cho bé 1 tuổi bạn phải chắc rằng nó ngọt ngào và dễ thương. Sau đây là các ý tưởng hay dành cho tiệc thôi nôi:

Lựa chọn chủ đề cho buổi tiệc

Hãy theo sát 1 chủ đề mà bạn đã chọn. Với bé thôi nôi bạn phải lựa chọn cho thật kỹ vì chúng còn quá nhỏ để có thể bị thu hút bởi bất kỳ nhân vật hoạt hình nào. Vì vậy chủ đề buổi tiệc nên lên kế hoạch rõ ràng. Bé gái có thể chọn chủ để công chúa, mèo kitty, minie… Thôi nôi bé trai thì có thể lên kế hoạch cho 1 nông trại, 1 khu rừng hoang dại hoặc đại dương xanh... Tất cả những ý tưởng này chỉ là làm sao để con bạn vui thích. Các vật trang trí nhiều màu sắc và tươi vui cho khách mời danh dự, điều đó rất quan trọng trong buổi tiệc.

Niềm vui giản dị

Chìa khóa thành công cho tiệc thôi nôi là làm sao để bé và khách mời được vui. Những đứa bé 1 tuổi còn quá nhỏ để có thể tham gia các trò chơi, vì vậy hãy tạo ra niềm vui bằng cách khác. Bạn có thể triển khai 1 số hoạt động vui chơi cho các bé tại buổi tiệc bao gồm:

-         Tranh vẽ bằng ngón tay: Có thể khu vực mà bạn cung cấp sẽ đầy những hoạt động lộn xộn và bẩn màu nữa, nhưng bọn trẻ sẽ rất thích. Cung cấp sơn màu vẽ tay thích hợp, nhiều giấy màu, tạp dề, và những vật trang trí khác mà chúng có thể dùng để tạo ra các kiệt tác.

-         Nhạc vui nhộn: Bạn có thể cho bọn trẻ tự tạo ra dòng nhạc riêng của mình. Các ý tưởng từ những bé con ấy sẽ sáng tạo ra và làm chúng trở nên vui nhộn. Hãy đặt ra ngoài nhiều dụng cụ âm nhạc mà thiên thần nhỏ của bạn thích như trống, mộc cầm, chuông, vòng lục lạc. Bạn cũng có thể tạo riêng 1 dàn nhạc cụ bằng cách đặt ra những hộp nhựa hoặc bất cứ thứ gì gây ra tiếng ồn. Việc này có thể giữ bọn trẻ bận rộn nhiều giờ và chúng sẽ có hàng tấn niềm vui!

-         Sân chơi tại nhà riêng của bạn: Hãy tạo sân chơi, mang đến cho các bé 1 khu vui chơi đúng nghĩa: nhà banh, cầu tuột, xe ngựa bập bênh… Quan trọng là giữ cho các bạn trẻ luôn bận rộn và chơi đùa.

Những kỷ niệm ngọt ngào 

Tổ chức tiệc thôi nôi cho hãy tạo nên 1 ngày nhiều trò chơi và niềm cho bọn trẻ, phục vụ các bé và khách mời thức ăn ngon. Nếu bạn dọn ra phần ăn, hãy làm chúng đơn giản nhưng thật ngon. 

Sinh nhật đầu đời: Kỉ niệm tuyệt vời cho bé

Không giống như những sinh nhật khác tiệc thôi nôi hầu như dành cho bạn, gia đình và bạn bè nhiều hơn. Với 1 tuổi, con bạn không  thể hiểu hết tất cả sự ồn ào, náo nhiệt và tại sao lại có quá nhiều người.

Nhưng với bạn, việc tổ chức thôi nôi chính là đang tạo nên những kỷ niệm đẹp cho con. Cho dù bé còn quá nhỏ để nhận thức được ngày hôm nay nhưng ai cũng muốn những năm tháng sau này khi bé lớn lên chúng sẽ luôn tận hưởng được niểm vui mà mọi người đã tạo ra cho bé ngày sinh nhật đầu tiên. 

Làm như thế nào để lưu lại cho bé?

Tranh ảnh, album và băng video hay DVD: Hãy chụp nhiều thật nhiều hình và các đoạn video. Hãy lập mục tiêu: Bạn nên chú thích hết tất cả các hoạt động và cuối cùng bạn có thể chọn tấm hình đẹp nhất để vào album và DVD.  

Hãy tạo cho bé yêu một kho báu kỷ niệm 

Đây chắc chắn là 1 đề tài vui tươi để trở thành cả kho báu kỷ niệm. Đặt tất cả với nhau trong 1 cuốn album đặc biệt của sinh nhật đầu đời con bạn.Gắn hình con bạn theo thứ tự thời gian, giữ lại một số vật trang trí bàn tiệc, giữ lại thiệp mời và những thứ khác để cuốn album của bạn trở nên đặc biệt. 

Và nếu bạn quay lại video hay hình kỹ thuật số, bạn có thể nhờ ai đó làm chúng lại thành 1 DVD hay hơn để trong tương lai tới mọi người có thể trông thấy mình lúc trước. DVD của bạn cũng có thể có thêm 1 vài cảnh quay phòng con bạn, đồ chơi đặc biệt, giường ngủ… Sau đó bạn có thể dùng 1 bản nhạc đặc biệt cho video ấy. 

Hãy lên lịch buổi tiệc cho phù hợp với thời khóa biểu của con bạn. Bạn sẽ chẳng muốn con mình khóc om tỏi hay mệt mỏi khi chúng không ngủ đủ giấc. Tiệc chỉ nên dài khoản 1 hay 2 tiếng, vì sự náo nhiệt có thể bắt đầu làm cho đứa trẻ mệt mỏi và dẫn đến chúng sẽ khóc thét và phá hỏng buổi tiệc. Và nên nhớ rằng sự chú tâm của trẻ con rất ngắn. Vì vậy các hoạt động cũng như trò chơi nên đơn giản và ngắn gọn.  

Biết cách tạo hứng thú và vui tươi cho khách mời 

 

Khách mời nên được nhận niềm vui, hứng thú và yêu quí. Hãy nhớ rằng, bạn muốn mọi người biết rằng bạn đang tổ chức 1 sự kiện quan trọng cho cuộc sống gia đình bạn. Hãy thể hiện câu nói như “ Nhìn xem ai đang trở lại lúc 1 tuổi” và kèm theo đó là bức hình họ mới ra đời. Hãy chia bức ảnh ấy ra 3 hay 4 phần nhỏ. Sau đó đưa 1 phần cho mọi người làm sao cuối buổi tiệc các phần có thể ghép lại với nhau. Nên chắc rằng bạn có bản photo các phần trong trường hợp có người không chịu đưa ra.  

Chiếc bánh sinh nhật đầu tiên của bé

Chắc chắn sẽ có rất nhiều niềm vui với chiếc bánh của thiên thần nhỏ của bạn. Bạn có thể chọn chiếc bánh phù hợp với chủ đề của buổi tiệc.  Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại nến với chủ đề ấy và những vật trang trí  bánh cực kỳ xinh xắn sẽ biến chiếc bánh thành trung tâm của sự thu hút. 

Đúng vậy, với ý tưởng của sinh nhật đầu đời, tiệc của con bạn sẽ là 1 sự kiện đặt biệt, 1 dịp mà bạn muốn chụp rất nhiều hình và các đoạn băng ghi hình sẽ được nhớ và thưởng thức cho những năm sau. Và khi con bạn đủ lớn, chúng sẽ thích thú khi thấy được sinh nhật đầu đời của mình như thế nào

Tiệc thôi nôi 2 bé sinh đôi: 1 bé trai & 1 bé gái được SinhNhat.vn tổ chức tại Khách sạn New World (Q.1, TP.HCM)

Trang trí theo phong cách mix với tông màu xanh biển + hồng đại diện cho giới tính 2 bé:

trang-tri-ban-hinh-anh-be

Thiệp mời thôi nôi của 2 bé tuổi ngựa:

thiet-ke-thiep-moi-thoi-noi-sinh-nhat-dep

Bakcdrop (phông ảnh sân khấu) có nhiều lựa chọn cho bé và gia đình:

to-chuc-sinh-nhat-thiet-ke-backdrop-san-khau

Bánh kem dễ thương của 2 bé và cả nhà đã có những giấy phút ấm áp tuyệt vời:

banh-kem-sinh-nhat-depbanh-kem-sinh-nhat-depto-chuc-sinh-nhat-cho-2-be-sinh

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/Y-TUONG-TO-CHUC-SINH-NHAT-HAY-MOI-LA-Y-NGHIA-DOC-DAO/Y-tuong-sinh-nhat-1-tuoi-tiec-thoi-noi.html

http://sinhnhat.vn/Chuc-Mung-Sinh-Nhat/Thoi-Noi-Cho-Be/To-chuc-thoi-noi-be-hay-va-y-nghia/1000/Cach-to-chuc-thoi-noi-sinh-nhat-1-tuoi-cho-be-yeu-hay-va-y-nghia.html

Thông tin thêm về dịch vụ tổ chức thôi nôi cho bé vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Đc: Biệt thự Sinh Nhật 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

Chia sẻ :
 

Nhiều người muốn tổ chức thôi nôi cho bé yêu thật ấn tượng nhưng lại không có nhiều thơi gian để chuẩn bị. Cũng không biết phải làm thế nào để chương trình tiệc diễn ra mới lạ và hấp dẫn. Từ thực tế này Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật (www.SinhNhat.vn) đã đáp ứng các tiêu chí giúp chủ nhân tiệc và khách mời luôn vui vẻ, hài lòng.

thiet-ke-backdrop-trang-tri-to-chuc-thoi-noi-sinh-nhat-be-trai

to-chuc-thoi-noi-sinh-nhat-cho-be-trang-tri-ban-banh-kem-depto-chuc-thoi-noi-sinh-nhat-cho-be-tiet-kiem-am-cung 

Ba mẹ bé An Phú cho hay, gần đến ngày thôi nôi con nhưng chị lại bận công tác dài ngày, boăn khoăn chưa biết tính thế nào thì chị lướt web và phát hiện thị trường có dịch vụ chăm sóc sinh nhật trọn gói, chị dùng thử ngay.

“Thôi nôi con trai đầu lòng với tôi cực kỳ quan trọng, đây là dịp bày tỏ lời cảm ơn đến hai họ nội - ngoại, cảm ơn bạn bè và đối tác đã ủng hộ công việc kinh doanh của vợ chồng tôi và còn nhiều mối quan hệ khác… Do vậy tôi cần tổ chức tiệc sao cho thật ấm áp nhưng phải thể hiện sự sang trọng, chương trình phải mới lạ, lung linh hấp dẫn trẻ con và ấn tượng với khách mời. Khi thấy có nhiều website tổ chức sinh nhật như hiện nay tôi phải chọn tìm công ty nào uy tín và chuyên nghiệp nhất, và tôi quyết định chọn Cty Chúc Mừng Sinh Nhật để làm việc trao đổi ý định của mình” - Mẹ bé An Phú chia sẻ.  

to-chuc-sinh-nhat-cho-be-ca-mua-nhac-thieu-nhi-ban-nhacto-chuc-sinh-nhat-cho-be-yeu-ca-mua-nhac-thieu-nhi-ban-nhac-thien-than-ruoc-le

to-chuc-thoi-noi-sinh-nhat-cho-be-chu-he-vui-nhonto-chuc-thoi-noi-sinh-nhat-cho-be-chu-he-hoat-nao 

Theo đó, chị chỉ cần trao đổi yêu cầu SinhNhat.vn thay chị thực hiện trọn gói chương trình từ A đến Z như thiết kế thiệp, phông nền sân khấu, trang trí phòng tiệc, xây dựng kịch bản chương trình với nhiều tiếc mục thú vị như xiếc thú, ảo thuật, tạo hình bong bóng v.v… và bánh kem cũng được thiết kế riêng theo sở thích của bé. Chưa hết, công ty còn có studio chuyên chụp ảnh và thiết kế album ghi lại những khoảnh khoắc đẹp, đáng yêu nhất của bé. Nếu gia đình chưa có ảnh đẹp công ty cử thợ chụp ảnh đến tận nơi chụp ảnh để thiết kế thiệp, phông sân khấu và slice để trình chiếu trong tiệc. “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm yên tâm đi công tác, đến ngày thôi nôi bé mọi việc vẫn chu toàn, tiệc diễn ra đúng ý, mới lạ và sang trọng” -chị nhận xét.

Cty Chúc Mừng Sinh Nhật (www.SinhNhat.vn) là công ty đầu tiên tại VN chuyên tổ chức tiệc sinh nhật cho biết, nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng, giúp khách tiết kiệm thời gian công ty trang bị đầy đủ các dịch vụ cần có cho tiệc thôi nôi - sinh nhật. Để đạt được sự chu đáo, cầu kỳ cho một bữa tiệc chủ tiệc cần đến nhà tổ chức chuyên nghiệp. Nếu như trước đây các dịch vụ hoạt động rời rạc khiến chủ tiệc phải mất nhiều thời gian loay hay nối ráp lại với nhau thì nay đã có công ty đứng ra lo việc này thay khách hàng.

Bạn muốn tổ chức thôi nôi, sinh nhật hoặc chụp hình cho bé xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Đc: Biệt thự Sinh Nhật 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Chia sẻ :
 

Thôi nôi của bé là sự kiện vui, trọng đại và là cơ hội để bố mẹ của bé bày tỏ lòng cảm ơn với nội - ngoại hai bên đã lo lắng chăm sóc bé - chăm sóc thiên thần đáng yêu của đại gia đình... SinhNhat.vn giúp bạn tổ chức thôi nôi cho bé ấm áp, sang trọng, tiết kiệm thời gian công sức, bạn không phải lo lắng gì cả vì chúng tôi lo trọn gói từ nhà hàng, thức ăn đến nghi thức sinh nhật, bánh kem, quà tặng, kịch bản chương trình, trò chơi...

Bạn đừng băn khoăn: Làm thế nào để có thời gian dành cho con khi công việc bộn bề và bao mối quan hệ xã hội cần phải quan tâm?
Biết tổ chức sinh nhật cho con ở đâu vì ở nhà thì chật quá, lại có quá nhiều đồ đạc nên khó có thể kiểm soát được việc các bé chạy nhảy cùng các bạn.
Làm thế nào cho bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ, với kế hoạch và chương trình hấp dẫn, có trò chơi thật thú vị cho cả bạn của con và những người bạn của mình được mời tham dự tiệc sinh nhật con?
Làm sao để con hiểu mình rất yêu con và những dịp đặc biệt của con mình luôn nhớ, luôn có cả chương trình dành cho ngày đặc biệt này của con, để con thêm trân trọng ngày sinh của con, thêm trân trọng cuộc sống mà con đang có?...
Với mong muốn được cùng bé và gia đình chia sẻ niềm vui đầy bất ngờ, thú vị và ấm cúng Sinhnhat.vn mang đến chương trình "Sinh nhật diệu kỳ". Bố mẹ có thể dành cho bé những kỷ niệm đáng nhớ trong đời, bé sẽ có một sinh nhật lung linh sắc màu, vui nhộn, hào hứng với những trò chơi mang tính sang tạo, vui tươi, ấn tượng.
Đặc biệt, bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ thêm phần đáng nhớ, cho bé tự hào với bạn bè xung quanh khi tiệc sinh nhật của mình có sự tham gia của những người bạn mà bé đã quen qua những bộ phim hoạt hình, những câu truyện cổ tích mẹ và cô kể như Mickeys, Donal, Tom, Jerry , Tiger, Gấu Pooh...
Chỉ cần phụ huynh liên hệ, công ty chúng tôi sẽ cử người tới làm việc cụ thể để nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn đối với bữa tiệc sinh nhật bé của quý phụ huynh. Với:

Không gian tổ chức: Tổ chức tại gia đình hoặc một địa điểm đã được phụ huynh ấn định trước hoặc đại điểm trong hệ thống của SinhNhat.vn
Công ty còn thiết kế:
- Thiết kế kịch bản , nội dung tổ chức chương trình
- Mc dẫn chương trình
- Các nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu như Mickeys, Donal,Tiger, Pooh...
- Trò chơi phù hợp với đối tượng dự tiệc;
- Quà tặng cho người tham dự và cho những người thắng giải trong các trò chơi
- Backdrop (tấm màn căng sau sân khấu)
- Chụp hình và đưa lên web
*Các dịch vụ riêng lẻ
- Nhà hàng, các món ăn cho tiệc
- Phông nền có hình ảnh, tên của bé
- Thiết kế thiệp mời tham dự
- Bánh kem và hoa
- Trang trí bong bóng, cờ, bàn tiệc
- Ca nhạc, Ảo thuật
- Quay phim và chụp hình, tạo đĩa DVD, làm album, rửa hình
Chỉ với chi phí từ 1.500.000 phụ huynh đã có thể mang tới cho con một bữa tiệc sinh nhật khó quên và ý nghĩa về ngày sinh nhật của mình.

Các mẫu thiệp mời thôi nôi bé thật dễ thương!

Bạn cần tư vấn về một buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật 1 tuổi của bé xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Đc: Biệt thự Sinh Nhật 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Chia sẻ :
 
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat
» DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Xu hướng trang trí & tổ chức sinh nhật 2018
  ◊ Tổ chức sinh nhật trọn gói
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé
  ◊ Trang trí thôi nôi-sinh nhật
  ◊ Tổ chức SN tại nhà hàng
  ◊ Tổ chức sinh nhật tại nhà
  ◊ Sinh nhật bé tại lớp học
  ◊ Thiệp mời, backdrop
  ◊ Bàn Gallery trưng bày hình ảnh
  ◊ Xiếc thiếu nhi, Xiếc Chú hề
  ◊ Nghệ nhân tạo hình bong bóng
  ◊ Nghệ nhân tò he, thắt lá dừa
  ◊ Con rối (mascot) vui nhộn
  ◊ Ca sĩ, nhóm múa thiếu nhi
  ◊ Ảo thuật gia sinh nhật
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé yêu
  ◊ Sinh nhật đầu đời của bé
  ◊ Tổ chức sinh nhật 1 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 2 tuổi
  ◊ Sinh nhật bé 3 -5 tuổi
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 6-9 tuổi
  ◊ Sinh nhật 10-13 tuổi
  ◊ Sinh nhật tuổi TEEN
  ◊ Sinh nhật bất ngờ cho người yêu
  ◊ Sinh nhật người lớn
  ◊ Sinh nhật ông xã - bà xã
  ◊ Lễ Mừng Thọ Báo Hiếu
» TỔ CHỨC THÔI NÔI CHO BÉ
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé trai
  ◊ Tổ chức thôi nôi bé gái
  ◊ Trang trí thôi nôi bé yêu
  ◊ Tổ chức thôi nôi ấn tượng
  ◊ TC thôi nôi hay và ý nghĩa
  ◊ Thôi nôi bé chuẩn bị gì?
  ◊ Dịch vụ thôi nôi trọn gói
» SINH NHẬT TRÊN 18 TUỔI
  ◊ Cách tổ chức sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật lãng mạn 2 người
  ◊ Trang trí SN người lớn
  ◊ Quà tặng sinh nhật
  ◊ Chúc mừng sinh nhật anh
  ◊ Cách tổ chức tiệc lãng mạn
  ◊ Tổ chức SN bạn gái ở đâu
  ◊ Địa điểm tổ chức sinh nhật
  ◊ Bữa tiệc đầm ấm, hạnh phúc
  ◊ Tiệc ngoài trời, hồ bơi, biệt thự
» TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  ◊ Sự kiện- event công ty
  ◊ Tổ chức sự kiện thiếu nhi
  ◊ Trang trí sự kiện, Noel, Tết
» TỔ CHỨC KỶ NIỆM
  ◊ Kỷ niệm thành lập công ty
  ◊ Kỉ niệm ngày cưới
  ◊ Họp lớp, họp mặt, offline
» TRANG TRÍ SINH NHẬT
  ◊ Trang trí phòng tiệc
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật
  ◊ Cung cấp sản phẩm trang trí
» TRANG TRÍ -TỔ CHỨC CƯỚI
  ◊ Trang trí tiệc cưới hỏi
» TRANG TRÍ BONG BÓNG
  ◊ Trang trí thôi nôi
  ◊ Trang trí sinh nhật
  ◊ Khai trương, hội nghị
  ◊ Trang trí sự kiện
» TRANG TRÍ NOEL
  ◊ Trang trí Giáng sinh
  ◊ Trang trí cây thông Noel
  ◊ Ông già Noel và xe tuần lộc
  ◊ Trang trí đèn led
  ◊ Mô hình người tuyết, cây khô
  ◊ Trang trí decal cửa kiếng
  ◊ Thiệp giáng sinh Noel
  ◊ Tổ chức tiệc Noel X-mas
» TRANG TRÍ TẾT 2016
  ◊ Mô hình tiểu cảnh mùa Xuân
  ◊ Trang trí đèn led, decal cửa
  ◊ Bán & cho thuê mai, đào Tết
» ĐÓN XUÂN CHÀO TẾT
  ◊ Dịch vụ trang trí Tết
  ◊ Tất Niên-Tiệc cuối năm
» Lễ hội HALLOWEEN
  ◊ Trang trí Halloween
  ◊ Tổ chức Tiệc Halloween
» QUỐC TẾ THIẾU NHI (1/6)
  ◊ Chuyên tiệc thiếu nhi 1/6
  ◊ Tổ chức Quốc tế thiếu nhi
» TỔ CHỨC TRUNG THU
  ◊ Tiệc Trung Thu chuyên nghiệp
  ◊ Đêm hội Trăng Rằm đặc sắc
» KIẾN THỨC NUÔI CON
  ◊ Từ 0-12 tháng tuổi
  ◊ Kinh nghiệm làm cha mẹ
» LỜI CHÚC SINH NHẬT
  ◊ Lời chúc sinh nhật hay nhất
  ◊ Chúc mừng SN người yêu
  ◊ Lời chúc sinh nhật người ấy
  ◊ Lời chúc sinh nhật lãng mạn
  ◊ Chúc mừng SN công ty
» GIỚI THIỆU CÔNG TY
  ◊ Báo chí viết về SinhNhat.vn
  ◊ Nhượng quyền thương mại
» HỎI ĐÁP
  ◊ Liên quan đến sinh nhật
  ◊ TC thôi nôi trọn gói là sao?
  ◊ Nghệ thuật tặng & chọn quà
  ◊ Các kiểu tổ chức SN lạ?
» BÁNH KEM ĐẸP
  ◊ Bánh kem SN nhật bé yêu
  ◊ Bánh sinh nhật người lớn
  ◊ Bánh kem SN đẹp nhất
  ◊ Bánh kem tươi ngon
» CHỤP HÌNH - QUAY PHIM
  ◊ Chụp ảnh bé-Thiết kế album
  ◊ Chuyên ảnh cưới-ALBUM CƯỚI
  ◊ Chụp hình-Quay phim tiệc, event
» TỔ CHỨC TIỆC SINH NHẬT
  ◊ Địa điểm tổ chức SN 1 tuổi
  ◊ Tổ chức SN bé ở đâu?
  ◊ Sinh nhật 18-50 tuổi
  ◊ Sinh nhật người yêu
  ◊ Sinh nhật VIP, nghệ sĩ, sao
  ◊ Tổ chức mừng SN Cha Mẹ
  ◊ Tổ chức lễ mừng thọ
» SINH NHẬT TRỌN GÓI
  ◊ Các gói tiệc SN trẻ em
  ◊ Gói tiệc lãng mạn người yêu
  ◊ Trọn gói SN người lớn
  ◊ Các gói tiệc mừng thọ
» SINH NHẬT CHO BÉ YÊU
  ◊ Sinh nhật theo chủ đề
  ◊ Dịch vụ sinh nhật trẻ con
  ◊ Tổ chức sinh nhật bé 1 tuổi
  ◊ Trang trí tiệc sinh nhật bé
  ◊ Mừng sinh nhật bé
  ◊ Sinh nhật ấm cúng vui vẻ
  ◊ Uốn bóng bay nghệ thuật
  ◊ Trang trí đầy tháng bé
» CÁC KIỂU TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Sinh nhật dễ thương
  ◊ Sinh nhật ấn tượng
  ◊ Sinh nhật đẹp, lãng mạn
  ◊ Sinh nhật vui vẻ
  ◊ Sinh nhật đầm ấm
  ◊ Sinh nhật đơn giản tiết kiệm
  ◊ MC hoạt náo trò chơi SN
» BÍ QUYẾT KINH NGHIỆM
  ◊ Bí kíp làm album sinh nhật
  ◊ Kinh nghiệm tổ chức
  ◊ Cách chọn quà sinh nhật
» Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SINH NHẬT
  ◊ Ý tưởng cho bé 1 tuổi
  ◊ Gợi ý sinh nhật trẻ em
  ◊ Ý tưởng sinh nhật teen
  ◊ Ý tưởng cho thiệp mời
  ◊ Ý tưởng bánh kem
» SinhNhat.vn nhận tổ chức
  ◊ Tại TP.HCM và các TP khác
» TÀI KHOẢN THANH TOÁN
  ◊ Tài khoản, cách thanh toán
» Liên hệ
» FAQ

 
sinh nhat sinh nhat
sinh nhat sinh nhat

GỬI EMAIL GIỚI THIỆU
GỬI QUA YAHOO CHAT
sinh nhat sinh nhat

  CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN SINH NHẬT
:: Địa chỉ : 91/19/1 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
:: Hotline : 090 84 84 369 (8h-20h)
:: Điện thoại : 028. 667 11119 (8h-17h30, off CN)
::
Email : info@sinhnhat.vn; Website: www.SinhNhat.vn
:: MST: 030 970 8091 - Xem bản đồ đường đi

sinh nhat

Các website thành viên:

Công ty chuyên trang trí và tổ chức sinh nhật đầu tiên tại Việt Nam!

sinh nhat

Tags:

TỔ CHỨC SINH NHẬT, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ TRAI, TỔ CHỨC THÔI NÔI BÉ GÁI, TỔ CHỨC SINH NHẬT NGƯỜI YÊU, SINH NHẬT CHỒNG, SINH NHẬT VỢ, SINH NHẬT BẠN GÁI, LỄ MỪNG THỌ, KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI, HOA TƯƠI, KỈ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT, TRANG TRÍ BÓNG BAY, TRANG TRÍ TIỆC SINH NHẬT,NẶN BÓNG NGHỆ THUẬT, SINH NHẬT CỦA BÉ, BÁNH KEM SINH NHẬT, BÁNH KEM CÔNG CHÚA, BÁNH KEM THÔI NÔI BÉ, BÁNH KEM HÀI HƯỚC, TẶNG HOA TƯƠI SINH NHẬT,CHỤP HÌNH QUAY PHIM SINH NHẬT, CHỤP ALBUM CHO BÉ, HÌNH SINH NHẬT BÉ, QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6, TRUNG THU, TỔ CHỨC TIỆC TRUNG THU, TRANG TRÍ GIÁNG SINH NOEL, CÂY THÔNG NOEL, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ TRAI, BÁNH KEM CHO SINH NHẬT BÉ GÁI, BÁNH CUPCAKES, CHÚ HỀ BONG BÓNG, CHÚ HỀ HOẠT NÁO, ẢO THUẬT HẤP DẪN, XIẾC, MÚA LỬA, NHÓM MÚA THIẾU NHI, NHÓM NHẢY, TRANG TRÍ TRIỂN LÃM ẢNH BÉ , Bóng bay trang trí tiệc
Đang tải dữ liệu...