Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật

Điểm mấu chốt để tổ chức tiệc sinh nhật ấn tượng: phải xây dựng nhiều mô hình tiệc sinh nhật ý nghĩa và phù hợp cho từng đối tượng khác nhau...

trang-tri-sinh-nhat-ban-banh-kem-ban-anh-be

Tổ chức tiệc sinh nhật ấn tượng của bé

Thực tế, những khách hàng chấp nhận chi tiền để có được bữa tiệc sinh nhật ấn tượng, độc đáo đa phần là giới nhà giàu và có cái nhìn thoáng về tiền bạc cũng như thích thể hiện.  

SinhNhat.vn thường tổ chức tiệc sinh nhật cho con các doanh nhân, con VIP, người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, người mẫu Có thể kể như tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai của ông chủ tịch tập đoàn MASAN (“Chinsu”); tiệc sinh nhật con gái rượu của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên; tiệc sinh nhật cháu nội và cháu ngoại nhà sáng lập Ngân hang Sacombank; tiệc sinh nhật con trai & con gái diễn viên Mai Thu Huyền… Chính vì thế khách hàng ở phân khúc này rất cao cấp và đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và uy tín của công ty tổ chức. 

Qua hơn 5 năm kinh nghiệm, SinhNhat.vn hiện đã xây dựng nhiều mô hình tiệc sinh nhật ý nghĩa và phù hợp cho từng đối tượng như “Sinh nhật như mơ” cho trẻ thơ, “Hạnh phúc bất ngờ” cho người lớn và “Mừng thọ báo hiếu” dành cho các đấng sinh thành. SinhNhat.vn luôn đổi mới và “bắt sóng” từng khách hàng xem sở thích, cá tính ra sao để từ đó hình thành chủ đề và kịch bản tiệc. Mỗi tiệc sinh nhật cần phân bổ tiết mục biểu diễn cho hợp lý: tuổi nào cần nhiều trò chơi, tuổi nào cần ca hát… 

sinh-nhat-bieu-dien-xiec-to-chuc-sinh-nhat-hay

Tổ chức tiệc sinh nhật như thế này thì các bé mê ơi là mê 

Sau tiệc, khâu chăm sóc và hậu mãi cũng được chú trọng, mỗi khách hàng được tặng link website riêng để tải hình gửi cho bạn bè, người thân ở xa xem cùng chia sẻ niềm vui.

Bạn cần tư vấn tổ chức tiệc sinh nhật cho bé yêu tại TP.HCM và các thành phố khác hãy liên hệ SinhNhat.vn để được đáp ứng theo nhu cầu:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;
Email: info@sinhnhat.vn; website:
www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

 

 

 

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!