Các chủ đề tiệc sinh nhật cho tuổi 16-18 ngọt ngào

Sinh nhật tuổi 16 phải được cân nhắc như 1 cột mốc quan trọng trong đời người, đặc biệt là trong đời của cô gái.

Trong trường hợp yêu cầu một buổi tiệc khó quên, bạn phải chắc chắn tìm ra 1 chủ đề thích hợp cho buổi tiệc. Hãy chọn phong cách thiết kế, cách trang trí tiệc sinh nhật và chương trình vui chơi giải trí phù hợp dựa trên các gợi ý về chủ đề tiệc như sau.

to-chuc-sinh-nhatto-chuc-sinh-nhat

Black Light theme: Bạn đã từng nghe 1 buổi tiệc tổ chức trong ánh sáng đen chưa? Đây là 1 trong những chủ đề hay nhất. Hãy sắp xếp buổi tiệc trong 1 phòng tối và trang trí sao cho ánh sáng thật rực rỡ trong bóng tối như bút sáng. Thậm chí bạn cũng có thể 1 cánh cửa màu trắng hoặc huỳnh quang để cánh cửa này có thể phát sáng trong đêm. Bạn có thể gắn thêm đèn disco và tạo nên 1 sàn nhảy riêng mình. Ngoài các trò chơi ở tiệc ra, sao lại ko cùng nhau nhảy múa chứ?!

Chủ đề Ca ri bê: Nếu bạn có 2 khoảng sân rộng hoặc sân sau, sao lại không biến nó thành 1 trong 16 chủ đề dành cho tiệc. Bạn có thể làm 1 cây cọ nhân tạo bằng giấy các tông hoặc 1 phông nền với quang cảnh là đại dương. Thậm chí bạn còn có thể có 1 cây dù và chơi nhạc Mỹ La Tinh. Nếu bạn có sẵn 1 hồ bơi, tiệc Ca Ri Bê sẽ càng thú vị và vui thích hơn. Với thức an, bạn có trái cây hoặc mocktail. Các ánh sáng chủ đạo là màu cam, hồng và xanh.

Carnivan Theme: Carnival hoặc Mardi Gras là 1 trong những 16 chủ đề ngọt ngào và phổ biến nhất cho tất cả cô gái. Bạn có thể đặc biệt chú ý tời thiệp mời về cách ăn mặc. Trang trí với những game màu sáng như là những lá cờ đầy màu sắc, và các ban nô. Bạn còn có thể dùng cả vòng cổ. hạt cườm. da, và mặt nạ. Thêm nhạc to và các trò chơi chư phóng phi tiêu. Tiệc này có thể giống tương tự như tiệc Halloween.

Wonderland Theme: Các cô gái thích ăn mặc như công chúa, nhưng các chủ đề công chúa lại khá rập khuôn. Vậy tại sao chúng ta không thay đổi chủ đề này thành một vài thứ mới mẽ hơn để làm nó trở thành 1 trong 16 chủ đề ngọt ngào nhất? Hãy yêu cầu khách ăn mặc như các nhân vật bước ra từ thế giới thần tiên như công chúa, fairies, vv… Bạn có thể dùng hoa tuyết, bong bóng và các ngôi sao để trang trí. Thậm chí bạn còn có thể trang hoàng 1 cung điện với khung dệt, các cột trang trí. Thêm vào đó nhiều món ngon và thức uống.

Sport Theme: Đây là chủ đề cho tất cả các cô gái thể thao. Để trang trí , bạn hãy dùng các phụ kiện thể thao. Bong bóng mylar và ban nô thể thao có thể giúp ích nhiều. Bạn có thể có đồ ăn nhẹ như pizza, khoan tây rán, vv…. Và cả nước ngọt và soda. Các môn thể thao dựa trên sự trêu ghẹo và buôn chuyện sẽ thạo ra nhiềm vui và các trò chơi thú vị cho buổi tiệc. Với các chủ đề cho tuổi 16, bạn có thể sắp xếp các chủ đề từ thành phố miền viễn tây, công chúa, Hollywood, Disney, kẹo và nhảy như là các chủ để phổ biến với các cô gái bây giờ. Nhưng tất cả phải đều dựa trên 1 buổi tiệc sinh nhật. Theo đó, bạn có thể lên kế hoạch cho 1 sinh nhật đáng nhớ.

Clip trình chiếu trong tiệc sinh nhật Thu Mai 15 tuổi do SinhNhat.vn tổ chức & thực hiện: youtu.be/0ORWGLp6Ygo

Đối với tuổi 18 cũng vậy, đây là số tuổi đẹp của một thiếu nữ. Ý tưởng cho buổi tiệc lần thứ 18 cho những ai sẵn sàng rời khỏi ghế nhà trường để vào đại học

An 18th Birthday Party: Quyết định tổ chức tiệc sinh nhật 18 tuổi trước khi thành người lớn. Các teen sẽ có cuộc thi bơi với bóng, thi thổi bong bóng với kẹo cao su và xúc xích, bánh mì kẹp… Và các trò chơi sôi động khác.

to-chuc-sinh-nhat-sang-trongto-chuc-sinh-nhat-13-18-tuoi 

Bạn cần tư vấn tổ chức tiệc gia đình, sinh nhật, họp mặt, sự kiện... vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;
Email: info@sinhnhat.vn; website:
www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!