Cách tổ chức sinh nhật người yêu, bạn gái, bạn trai, người ấy...

Công ty cổ phần CHÚC MỪNG SINH NHẬT (SinhNhat.vn) tung ra thị trường loại hình dịch vụ mới: Tư vấn và thực hiện các ý tưởng tỏ tình, tổ chức các mô hình tiệc lãng mạn nhằm giúp những cặp đôi yêu nhau bày tỏ tình cảm một cách mới lạ, ấn tượng và độc đáo nhất.      

Cụ thể, khi liên hệ với SinhNhat.vn sẽ được tư vấn phương thức tổ chức tiệc lãng mạn dành cho các cặp đôi yêu nhau và tiệc tỏ tình dành cho những ai đang muốn truyền tải thông điệp tình yêu đến “một nửa” của mình… Bên cạnh đó, SinhNhat.vn còn cung cấp dịch vụ giao tặng quà đến tận nơi theo yêu cầu với nhiều mặt hàng thiết thực và ý nghĩa như hoa tươi, bánh kem, gấu bông, hoa gấu, bộ mỹ phẩm cao cấp v.v… 

Chị Nguyễn Quỳnh Sa, Giám đốc SinhNhat.vn chia sẻ về dịch vụ mới: “Theo tôi, nhu cầu bày tỏ tình cảm với người mình yêu quý trong những dịp đặc biệt là rất lớn, và ngày càng có nhiều bạn trẻ thích tỏ tình một cách ấn tượng để tạo sự bất ngờ, ngạc nhiên cho đối phương. Song, không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện ý tưởng mà cần phải có sự hỗ trợ của dịch vụ để có được kết quả như mong đợi. SinhNhat.vn ra mắt dịch vụ “tổ chức tiệc tình yêu” với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các cặp đôi yêu nhau”. Liên hệ 090 8484 369 để được tư vấn thêm.

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!