Chụp hình cho bé phong cách tự nhiên -Vintage

Mỗi ngày qua đi bé yêu của bạn trông sẽ khác hơn 1 tí, lớn hơn 1 tí, bất kỳ khoảnh khắc nào của con yêu đối với ba mẹ cũng là những giây phút đẹp nhất, đáng nhớ nhất...

Hiểu được điều này SinhNhat.vn sẽ cùng bạn cho bé những hình ảnh đẹp, ghi hình những hành động tự nhiên của bé như khi bé vui chơi, đùa giỡn với người thân, bé tắm, bé ngủ... Tùy theo ý muốn của bạn Cty Chúc Mừng Sinh Nhật sẽ đến tận nhà riêng hoặc công viên, hoặc studio của SinhNhat.vn để chụp ảnh và thiết kế album đẹp nhất cho bé.

SinhNhat.vn dùng hình ảnh để kể một câu chuyện cổ tích về bé, để bé lớn lên biết được tuổi thơ của mình đã tận hưởng những ngày thơ ngọt ngào như thế nào, mình cùng ba mẹ dễ thương ra sao trong ngày sinh nhật mình 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 10 tuổi... thậm chí là 13 tuổi, 15 tuổi hay 18 tuổi vào ngày sinh nhật của mình các em vẫn thích được chụp hình kỉ niệm, lưu giữ ngày sinh nhật ý nghĩa cùng bố mẹ và gia đình.

chup_hinh_cho_be_yeu

chup_hinh_cho_be_phong_cach_tu_nhien

Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, biết cách làm cho bé yêu cảm thấy thoải mái vui cười, thể hiện tư nhiên cho ra những shoot hình đẹp

chup_hinh_cho_be_phong_cach_tu_nhien

Bé yêu của bạn được trang bị cho những trang phục dễ thương, hợp mốt hoặc đồ hóa trang vào các nhân vật như siêu nhân, gấu pooh, công chúa... Bên cạnh đó bé còn được cho chơi đồ chơi, bong bóng, các đạo cụ chụp ảnh... bé rất thích nè!

chup_hinh_cho_be_phong_cach_tu_nhien

chup_hinh_cho_be_trai_gai_sinh_nhat

 

Bạn muốn chụp hình cho bé vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804; 

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!