Dạ tiệc tình nhân lãng mạn đặc biệt cho hai người

Bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật lãng mạn cho 2 người, buổi tỏ tình thành công hay kỷ niệm ngày yêu thương, ngày cưới vào dịp đặc biệt Valentine nhưng lại đang băn khoăn không biết phải tổ chức như thế nào, ở đâu cho ấn tượng như mong muốn?


Từ nhu cầu mong muốn có một không gian lãng mạn, riêng tư, không khí ngọt ngào của thực khách, công ty Chúc Mừng Sinh Nhật - SinhNhat.vn - đã thiết kế các gói tiệc phù hợp với giá hợp lý, tổ chức trọn gói cho các đôi tình nhân đang kiếm tìm nơi thể hiện tình cảm của mình.


SinhNhat.vn, công ty tổ chức tiệc lãng mạn chuyên nghiệp và uy tín nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng đôi bạn.

Một thực đơn “Tình Yêu” đặc biệt được tạo ra chỉ dành riêng cho ngày này để bạn cùng nửa kia đón lễ tình nhân dưới ánh nến lung linh cùng những cánh hồng được trang trí tinh tế trên bàn tiệc trong không khí sang trọng, lãng mạn của nhà hàng với những giai điệu du dương do nghệ sĩ guitar hay dương cầm thể hiện.

Trong ánh sáng lung linh của nến kết hợp với những cánh hồng xếp hình trái tim, mùi thơm dịu nhẹ của của hương hoa, ánh mắt của bạn sẽ hòa quyện tạo nên không gian lãng mạn và sẽ kích thích xúc cảm, khơi gợi lại những giây phút tình yêu hạnh phúc. Với không gian như vậy, bạn sẽ chẳng còn ngại ngần thể hiện tình yêu của mình.


Hai bạn còn được tặng một một MÓN QUÀ VALENTINE vô cùng đặc biệt để bày tỏ yêu thương với nửa kia của mình. Ngoài ra, SinhNhat.vn dành tặng khách hàng bộ quà tặng đặc biệt, video clip hình ảnh ghi lại khoảnh khắc khó quên của đôi bạn dịp đặc biệt đó.

Hãy liên hệ 090 8484 369 để được tư vấn những món quà valentine độc đáo, tư vấn tổ chức tiệc valentine lãng mạn dành cho người ấy, valentine 2014 sẽ là kỉ niệm đẹp, là món quà bất ngờ và đáng nhớ nhất của 2 bạn!

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!