Những sinh nhật lãng mạn

Mười năm yêu nhau là từng ấy mùa sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài hoa hồng và quà tặng thông thường, người yêu (ngày ấy) tức chồng (bây giờ) luôn là người dành cho vợ nhiều bất ngờ thú vị.

Khi thì tự tay vẽ thiệp chúc mừng, khi thì mời thêm một người bạn phương xa đã lâu không gặp đến chung vui, có lúc lại lên sân khấu của quán cà phê hát với nhau, say sưa hát tặng vợ một bản tình ca. Vợ cũng luôn bóp trán để “úm ba la” ra những món quà không đụng hàng tặng chồng, kèm theo là những lời chúc độc đáo.

Năm  ngoái, chồng còn bí mật nhờ một công ty chuyên tổ chức sinh nhật để đứng ra làm mọi thứ.

Trưa hôm đó, anh nói “a ghé qua cơ quan đón em đi ăn gì nhé”. Thế là mình hoàn toàn bất ngờ khi đến nhà hàng vì sự “hoành tráng”: từ trang trí phòng tiệc đầy bong bóng với hình trái tim màu tím lớn trên tường; nào là nến sinh nhật, hoa hồng, bánh kem, thức ăn, rượu sâm banh… Bên cạnh còn có hai nhạc công kéo violon những bài nhạc trữ tình, cực kỳ lãng mạn. Rồi cả hai thổi nến, cắt bánh kem trong khi giai điệu bài hát Happy Birthday vang lên nhè nhẹ.

Năm nay, cơn bão giá hoành hành, hàng chục đại gia thi nhau “ngã ngựa” thì chồng lại có cách mừng sinh nhật độc đáo, “mới lạ”.

Đúng ngày sinh của vợ, sáng chồng đem chiếc xe máy của vợ ra lau chùi, chiều giành dọn dẹp nhà cửa và rửa chén, tối còn giăng mùng cho vợ ngủ. Vợ cảm động quá, cứ tủm tỉm cười hoài…

Có thể, đây là ngày sinh nhật vui vẻ nhất.

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!