Profile CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

 

 

I. CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT (www.SinhNhat.Vn) là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn - tổ chức thực hiện trọn gói tiệc cưới hỏi, sinh nhật (thôi nôi, sinh nhật trẻ em, sinh nhật người lớn, mừng thọ, tiệc lãng mạn 2 người, kỉ niệm cưới...) và đặc biệt chuyên tổ chức lễ hội và sự kiện cho các công ty. 

Cụ thể, SinhNhat.Vn cung cấp dịch vụ từ A-Z cho các buổi tiệc như chụp album trước tiệc, thiết kế thiệp mời, bakcdrop, trang trí phòng tiệc, xây dựng kịch bản chương trình với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn như xiếc, ảo thuật, ca múa nhạc, chú hề hoạt náo, tạo hình bong bóng nghệ thuật, Bạch Tuyết vẽ hóa trang, khu vực chụp ảnh dành cho khách mời v.v… 

Điểm khác biệt của SinhNhat.Vn là công ty không chỉ tổ chức buổi tiệc vui vẻ mà còn tạo ra những khoảnh khoắc ấm áp, ấn tượng để ngày trọng đại của mỗi người là một kỉ niệm đẹp trong đời. SinhNhat.Vn sẽ mang đến niềm vui để chủ tiệc cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc và được nâng niu. Mỗi thành viên của SinhNhat.Vn luôn mang hạnh phúc cho người lớn và niềm vui cho trẻ thơ. 

II. KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC:

SinhNhat.Vn hiện đã có mặt tại các thành phố, đô thị lớn tại Việt Nam như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nha Trang... thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchise). Hiện công ty đang tiếp tục phát triển mở rộng thị trường tại các tỉnh thành khác để có thể phục vụ được nhu cầu của nhiều khách hàng ở khắp nơi trên cả nước.

Tại những thành phố SinhNhat.Vn có mặt chúng tôi xây dựng hệ thống đối tác là các nhà hàng chuyên nghiệp nằm khắc các quận, khách hàng muốn tổ chức tiệc ở bất cứ khu vực nào cũng đều được tư vấn miễn phí địa điểm tổ chức, và nếu tổ chức tại nhà cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích để tổ chức trọn vẹn bữa tiệc sinh nhật. SinhNhat.Vn vinh dự phục vụ các mô hình tiệc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Trải qua nhiều năm hoạt động (từ 2007 đến nay) SinhNhat.Vn đã vinh dự được tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Trung Thủy, Ngân hàng BIDV, Saigon Investmen Group, Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng, Big C...

Đặc biệt, trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật, SinhNhat.Vn là đơn vị dẫn đầu thị trường này, chuyên tổ chức sinh nhật cho con các VIP, doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng như tổ chức sinh nhật bé Nguyễn Đăng Linh - con Chủ tịch HĐQT Masan Group (ông Nguyễn Đăng Quang); nhiều năm liền tổ chức sinh nhật cho 2 bé Anh Kiệt, Huyền Anh - con diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền; Sinh nhật bé Vivian - con gái chị Đặng Huỳnh Ức My, cháu ngoại ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch HĐQT Sacombank; Sinh nhật bé Tina - con gái ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Cafe Trung Nguyên; Thôi nôi bé Hồng Anh - con gái Phó Tổng Giám đốc khách sạn Caravelle…

SinhNhat.Vn là trang web tin cậy của các doanh nhân bận rộn, cần tư vấn tổ tiệc chuyên nghiệp cho mình và người thân, đây cũng là công ty uy tín trong việc thực hiện các sự kiện lớn cho doanh nghiệp và các tổ chức. Lý do được ưa chuộng chính là nhờ

SinhNhat.Vn luôn dẫn đầu về chất lượng phục vụ, luôn sáng tạo, tiên phong mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích nhất.

“Khi đời sống xã hội phát triển ngày càng càng cao, giá trị tinh thần được mọi người chú trọng hơn, ông bà mình có câu “phú quý sinh lễ nghĩa”, tôi nghĩ nhu cầu quan tâm tổ chức tiệc tùng sẽ­ trở thành một nhu cầu lớn của xã hội. SinhNhat.vn ra đời với mong muốn đáp ứng đúng phân khúc thị trường này, giúp những người bận rộn có thể tổ chức một bữa tiệc chu đáo, ấm áp dành cho gia đình, người thân” - chị Nguyễn Quỳnh Sa, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty cổ phần CHÚC MỪNG SINH NHẬT cho hay.

 

Cũng theo chị Sa, để tăng cơ hội kinh doanh cho công ty, SinhNhat.Vn luôn có những hoạt động kinh doanh chạy theo dòng thời sự, các sự kiện công ty tập trung đánh mạnh trong năm như: Valentine (14/2) và Quốc tế phụ nữ (8/3) phục vụ quà tặng và tiệc lãng mạn cho những người đang yêu; Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Trung Thu tập trung tổ chức lễ hội, sự kiện dành cho thiếu nhi; Noel (Giáng Sinh) và Tết nhận trang trí cho các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng... và tổ chức tiệc Noel, tiệc tất niên cho doanh nghiệp./.

***

Tìm hiểu dịch vụ công ty tại

http://www.sinhnhat.vn;

 

http://www.tochuccuoi.vn 

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!