Sinh nhật giản dị dành cho bé từ 1-3 tuổi

Chìa khóa thành công cho tiệc sinh nhật trẻ nhỏ là làm sao để bé chủ tiệc và bé khách mời được vui.

Những đứa bé từ 1-3 tuổi còn quá nhỏ để có thể tham gia các trò chơi, vì vậy hãy tạo ra niềm vui bằng cách khác. Bạn có thể triển khai 1 số hoạt động vui chơi mang đến cho các niềm vui giản dị như sau:

-Tranh vẽ bằng ngón tay: Hãy chắc rằng khu vực mà bạn cho chơi trò này sẽ đầy những hoạt động lộn xộn và có thể bẩn màu nữa, nhưng bọn trẻ sẽ rất thích. Cung cấp màu vẽ tay thích hợp, nhiều giấy màu, tạp dề, và những vật trang trí khác mà chúng có thể dùng để tạo ra các kiệt tác.

-Nhạc vui nhộn: Bạn có thể cho bọn trẻ tự tạo ra dòng nhạc riêng của mình. Các ý tưởng từ những bé con ấy sẽ sáng tạo ra và làm chúng trở nên vui nhộn. Hãy đặt nhiều dụng cụ âm nhạc mà thiên thần nhỏ của bạn thích như trống, mộc cầm, chuông lắc, vòng lục lạc... Bạn cũng có thể tạo riêng 1 dàn nhạc cụ bằng cách đặt ra những hộp nhựa hoặc bất cứ thứ gì gây ra tiếng ồn. Việc này có thể giữ bọn trẻ bận rộn nhiều giờ và chúng sẽ có hàng tấn niềm vui!

-Sân chơi tại nhà riêng của bạn: Có 1 nhà banh cho trẻ con, cầu trượt và xe ngựa bập bênh cho các bé chơi. Quan trọng là giữ cho các bé nhỏ thật bận rộn và chơi đùa thoải mái!

sinh-nhat-co-tien-ve-hoa-trang-cho-be

Tham khảo cách tổ chức tiệc sinh nhật cho bé:

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/CACH-TO-CHUC-SINH-NHAT-VUI/

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/Y-TUONG-TO-CHUC-SINH-NHAT-HAY-MOI-LA-Y-NGHIA-DOC-DAO/

 

Thông tin thêm về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!