Sinh nhật từ 10-16 tuổi: Tuổi TEEN - Quãng thời gian đẹp nhất của bạn!

 

Lứa tuổi teen là khoảng thời tuyệt vời va bạn sẽ có vô số điều sáng tạo ấn tượng mạnh lên tâm trí mình. Những buổi tiệc teen diễn ra rất tự nhiên với bạn bè vây quanh. Tiệc teen là dịp cho các bạn thư giãn và nghỉ ngơi. Sau đây là 1 số ý tưởng...

Tiệc cho trẻ 15 tuổi:

 

Khi đến tuổi 15 , bạn cần quan tậm đặc biệt. 1 đứa trẻ 15 tuổi có thể được đối xử như người lớn và vì vậy buổi tiệc nên được sắp xếp để thật đáng nhớ và nhu cầu đặc biệt của tuổi của họ.

Tiệc sinh nhật không chỉ dành cho trẻ em, mà các bạn trẻ teen cũng cần được chúc mừng đáng nhớ.

Phần lới tuoi4 teen thích buổi tiệc sôi nổi, thoải mái vá thú vị.

Kế hoạch cho tiệc:

 

Điều đầu tiên nên xem xét chủ đề buổi tiệc là ngân sách. Vài buổi tiệc tốn ngân sách vừa phải nhưng số tiệc khá rất hao tốn. Vì vậy hãy quyết định số khách mời. 1 điều quan trọng là bạn có muốn tiệc dành cho cả nam lẫn nữ hay ko? Hãy quyết định bạn có cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp hay ko? Hãy viết ra những sự kiện diễn ra suốt tiệc, tiệc có over night hay ko? Và thời gian tổ chức tiệc. Thực đơn cũng rất quan trọng cần phải hoạch định chắc chắn, bạn cần thuê người hoặc chính bạn chuẩn bị thức ăn. Đây là những vấn đề bao quát nhất cho tiệc.

sinh_nhat_tuoi_teen_con_trai_tu_10_11_12_13_14_15_16_tuoisinh_nhat_tuoi_teen_con_trai_tu_10_11_12_13_14_15_16_tuoi

Tiệc Halooween: Nếu sinh nhật gần ngày Halloween thì bạn có thể sắp xếp thành tiệc Halloween. Mời khách tới trong những bộ trang phục hoặc mặt nạ halloween. Trang trí ngay cửa ra vào một cách ma quái.

Tiệc Holywood: Tiệc này có thể cả nam lẫn nữ, nơi mà bạn có thể yêu cầu khách ăn mặc như diễn viên Hollywood. Bạn cần thông báo trước cho khách thời gian, trang phục…

TRải những tấm thảm đỏ ngay lối vào và phỏng vấn khi họ vào nhà. Hãy sưu tập những poster, hình ảnh của các phim nổi tiếng và treo những nơi thích hợp. Hãy sắp xếp 1 người thợ chụp hình. Thức ăn nên được sắp xếp đẹp, phong phú…

Tiệc spa: Tiệc này thích hợp cho teen girl. Họ thích chăm sóc làn da, và được chăm sóc. Bạn có thể sắp xếp 1 ngày spa cho con bạn, làm móng tay , móng chân… Đây là tiệc hoàn hảo nhất mà bạn dành cho nữ hoàng bé nhỏ.

Tiệc game:

Tuổi teen mê thể thao, nếu bạn có con trai bước sang tuổi 15. BẠn có thể s81p xếp 1 buổi tiệc game cho con bạn. Hãy để mỗi người khách chơi 1 phần của game. Đây là cách tốt để mọi người hòa đồng tham gia. Không cần hạn chế số game và phù hợp với ngân sách, nơi tổ chức, khách mời. Chọn nhạc hay để bắt đầu cho buổi tiệc .
Tất cả những ý kiến trên cho vài kiểu mẫu tiệc thú vị cho tuổi 15. Đừng quên nói chuyện với con bạn trước khi quyết định nội dung buổi tiệc.

SinhNhat.vn: - DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHUYÊN NGHIỆP, MANG ĐẾN CHO BẠN VÀ NGƯỜI THÂN MỘT SINH NHẬT NHƯ MƠ - HẠNH PHÚC BẤT NGỜ!

                                   - DỊCH VỤ TỔ CHỨC SINH NHẬT TRỌN GÓI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, THAY BẠN CHUẨN BỊ TỪ A->Z: THIẾT KẾ THIỆP, PHÔNG NỀN SÂN KHẤU (BACKDROP), TRANG TRÍ, KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH, TRÒ CHƠI, THÚ ĐÓN KHÁCH...

Thông tin thêm về dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!