Tạo một bộ ảnh sinh nhật độc đáo

Mỗi năm chỉ có một ngày sinh nhật, vậy tại sao chúng ta không sáng tạo cho bộ ảnh sinh nhật thêm đặc sắc và ngộ nghĩnh, để lưu giữ những khoảng khắc đặc biệt này qua năm tháng. Đừng ngần ngại cho rằng bạn không có hoa tay, chúng tôi sẽ giúp bạn trổ tài!!! 

Giống như các bậc cha mẹ chúng tôi lúc nào cũng muốn chụp được một bộ ảnh sinh nhật thật hoàn hảo cho bé. Và tôi đã học hỏi được từ vô số bữa tiệc sinh nhật. Nếu bữa tiệc của bạn đã được dựng phông nền thì rất tuyệt, hãy bước lên và thể hiện tài năng nhiếp ảnh.

Một số dịch vụ trang trí tiệc tùng cung cấp các các thiết bị sân khấu mà bạn mong muốn có trong ngày sinh nhật kiểu như tạo khoảnh khắc đáng nhớ. Một vài đạo cụ bao gồm cả các tấm bìa giấy cứng đứng được có hình lâu đài cho sinh nhật cô công chúa nhỏ của bạn, hay phông nền của vùng đồng cỏ Viễn Tây cho sinh nhật các cậu bé cao bồi tí hon. Các mô hình 2D, 3D bằng format hình ảnh chủ đề sinh nhật do bạn chọn.

Dưới đây là các thủ thuật cho bộ ảnh sinh nhật theo mùa,áp dụng cho bất cứ phông nền nào trong bữa tiệc dành cho trẻ em. Như bạn biết , bốn mùa  trong năm đều mang tới một chút ý tưởng nào đó, vì thế bạn có thể kéo dài khoảng khắc sinh nhật lẫn thời điểm mùa khi đó. 

Mùa Xuân: Mùa xuân là khoảng khắc đẹp trong năm với trăm hoa đua nở và vạn vật như vừa bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Không khó để bạn thể hiện ý tưởng của mình trong việc chụp ảnh. Chúng tôi gợi ý nên có các con bọ và bướm đủ màu, bạn nên chọn chủ đề (theme) có màu sắc thật tươi nhé. 

Cùng với bong bóng và dây chữ, dây cờ, bạn có thể tạo nên một chỗ thật tuyệt vời dành cho chụp ảnh. Đặc biệt hơn nữa nếy bạn có một cái cây hơi phình ra ở gốc và có các cành lớn thấp là tà để cho các bé có thể ngồi quanh gốc cây, xung quanh là những đồ trang trí khác. 

Mùa Hè: Chà …ngày hè thật đẹp với hoa nở rực rỡ dưới những tia nắng mặt trời ấm áp .Hãy chọn lấy một phông nền phù hợp và thể hiện ý tưởng đi nào.Phông nền ưa thích của tôi là phong cảnh bãi biển Hawai hay đồng cỏ tràn ngập ánh nắng. Trẻ em lẫn cả người lớn đều ưa  thích những cảnh này. SinhNhat.vn có đầy đủ các đồ trang trí từ các ngọn đuốc thổ dân tới các cánh diều đủ màu sắc, bạn sẽ có một góc ảnh ưng ý ngay thôi.

Tổ chức sinh nhật bé Kevil theo chủ đề mùa hè phong cảnh biển Hawai:

ban-nhac-nhom-mua-thieu-nhi-sinh-nhatsinh-nhattrang-tri-sinh-nhat-moi-la 

Mùa Thu: Chúng tôi thích nhất mùa thu vì theo tôi đây là mùa dễ nhất để tạo nên phông nền sinh nhật của bé. Bạn cần có một ít bó cỏ khô , thêm vài quả bí ngô và tạo các đống lá khô nữa. Một bức ảnh độc đáo là bạn đặt bé yêu của mình lên một trái bí thật, chung quanh là các đống lá khô và bong bóng màu, hoặc bạn có thể thêm vào các cờ giấy, và việc cuối cùng  là bấm máy thôi.

Mùa đông: Hừ..hừ..hãy gom các bé cùng khách mời vào chung một pô ảnh nhé. Nếu bạn có nhiều đống tuyết, hay các người tuyết làm sẵn cho dịp sinh nhật thì hãy dùng các thức ăn màu sắc để làm người tuyết của bạn rực rỡ hơn. Nếu bạn có một khoảng trống trước người tuyết thì nên trang trí bằng các bong bóng, dây chữ, cờ nheo hay các hộp quà. Bạn có thể dùng các hộp rỗng, gói chúng lại với giấy gói quà và dây ruy băng, thêm một vài cái nơ (nên có chút màu trắng của tuyết) là đẹp nhất.

http://sinhnhat.vn/To-Chuc-Sinh-Nhat/DICH-VU-CHUP-HINH/

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT (www.SinhNhat.vn) là công ty đầu tiên chọn hướng đi riêng biệt: chuyên tổ chức tiệc sinh nhật (thôi nôi, sinh nhật trẻ em và người lớn, mừng thọ, kỉ niệm thành lập cty, quốc tế thiếu nhi, trung thu, Noel, Tất niên…)

Website www.SinhNhat.vn được thành lập từ tháng 11/2007, chuyên tư vấn về tổ chức tiệc sinh nhật và quà tặng sinh nhật, là công ty tiên phong, uy tín, sáng tạo và luôn dẫn đầu về việc khai phá thị trường này.

Thông tin thêm về dịch vụ chụp hình, thiết kế và in album kỉ niệm:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!