Thiết kế in thiệp thôi nôi, sinh nhật đẹp, phong cách mới lạ và thiệp mời có hình ảnh bé hoặc thiệp sinh nhật 3D hình nổi

Thiệp mời thôi nôi, sinh nhật khá quan trọng bởi vì đây là việc đầu tiên quan khách được thông báo (được mời) tham dự buổi tiệc thôi nôi hay sinh nhật do bạn tổ chức, nếu buổi tiệc chỉ mời người thân thiết trong gia đình thì bạn không cần làm thiệp mời, còn nếu bạn cần mời bạn bè, mời bạn của bé và một số mối quan hệ quan trọng của gia đình bạn thì không nên bỏ qua phần thiệp mời sinh nhật.

Thiệp mời sinh nhật mua sẵn trên thị trường thì sẽ không có list chương trình tiệc của bạn, thiệp đặt thiết kế riêng sẽ ghi luôn chương trình chính sẽ diễn ra (ví dụ mấy giờ đón khách, gồm có Nghệ nhân nặn tò he hay Chú hề bong bóng chẳng hạn; mấy giờ vào chương trình chính gồm có nghi thức thôi nôi/sinh nhật, biểu diễn xiếc em bé, ảo thuật, game...) điều này sẽ giúp người nhận thiệp biết sơ qua nội dung buổi tiệc, sẽ cảm thấy đây là bữa tiệc rất thú vị và hấp dẫn vì được chuẩn bị chu đáo, khách mời khó mà vắng mặt được. Hoặc muốn bất ngờ hơn cho người tham dự, bạn không cần note một số hạng mục chính, mà chỉ cần thiết kề thiệp thể hiện rõ chủ đề tiệc, ví dụ chủ đề Rừng xanh, Đại dương, Nữ hoàng băng giá... thì khách mời cũng sẽ tò mò không biết bữa tiệc này diễn ra thế nào nên không thể không tham dự.

Một ưu điểm của dìng thiệp thiết kế riêng nữa là bạn có thể để hình bé vào trong thiệp, trẻ con vốn như thiên thần nhỏ, luôn xinh tươi và thu hút được sự chú ý, nên thiệp có in hình bé sẽ được nhiều người thân của gia đình bạn yêu quý gìn giữ làm kỉ niệm. Hơn nữa, thiệp thiết kế riêng cho con bạn thì bạn mới có thể yêu cầu sử dụng màu sắc mà bạn và bé yêu thích, tuân thủ theo đúng chủ đề buổi tiệc mà bạn cần xây dựng... Tham khảo một số mẫu thiệp sinh nhật bé do SinhNhat.vn thiết kế in ấn:

Thiệp thôi nôi bé trai HuGo Hoàng Bách tròn 1 tuổi:

thiep-thoi-noi-thiep-sinh-nhat-dep-moi-la-cho-be-yeu

thiet_ke_in_thiep_thoi_noi_be_traithiet-ke-in-thiep-thoi-noi-sinh-nhat-dep-moi-la

Thiệp thôi nôi cho bé gái Ngọc Phúc rất dễ thương với chi tiết 3D là chiếc nơ dán hình nổi:

thiep-moi-thoi-noi-sinh-nhat-be-1-tuoi-3Dthiet-ke-in-thiep-thoi-noi-sinh-nhat-de-thuong-dep-la-re

thiet_ke_in_thiep_moi_sinh_nhat_be_gai_dep_rethiet-ke-in-thiep-thoi-noi-sinh-nhat-de-thuong-dep-la-re-3D

Thiệp thôi nôi sinh nhật dành cho các bé tuổi con rắn, chi tiết 3D dán hình nổi lên là con rắn tuổi bé mang biển chào mừng sinh nhật 1 tuổi của bé:

thiet-ke-in-thiep-moi-thoi-noi-sinh-nhat-be-xinh-dep-doc-dao-hinh-be-noi-3Dthiet-ke-thiep-moi-3D-thoi-noi-sinh-nhat-be-xinh

thiet-ke-thiep-moi-3D-thoi-noi-sinh-nhat-be-xinhthiet-ke-thiep-moi-3D-thoi-noi-sinh-nhat-be-xinh 

Tham khảo thêm một số mẫu thiệp mời thôi nôi, thiệp mời sinh nhật bé tại:

http://sinhnhat.vn/Qua-Sinh-Nhat/THIEP-CHUC-SINH-NHAT/sp_asc/1

Bạn cần ý tưởng để thiết kế thiệp thôi nôi, thiệp chúc mừng sinh nhật, thiết kế backdrop (back ground) sân khấu tiệc sinh nhật... vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT

ĐC: Biệt thự C.U: 20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!