Tổ chức tiệc sinh nhật cho 2 bé Khánh Hà - Hải Hà

Sinh nhật hoành tráng của 2 bé cưng Khánh Hà-Hải Hà của ông chủ công ty nước mắm nổi tiếng Quốc Hải tại Cần Thơ do SinhNhat.vn thực hiện tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé:

Phong cách trang trí tiệc sinh nhật độc đáo và đẹp mắt. SinhNhat.vn có đội ngũ nhân viên trang trí tiệc tay nghề cao, đam mê và đầy sự sáng tạo sẽ mang đến cho buổi sinh nhật một ấn tượng hoành tráng khó phai.

Nghi thức tổ chức tiệc sinh nhật trang trọng và ấm cúng. Quan khách chăm chú theo dõi các tiết mục hấp dẫn của những nghệ nhân xiếc, ảo thuật, nhóm múa, nhóm nhảy ... của SinhNhat.vn từ Sài Sòn xuống biểu diễn trong suốt buổi tiệc sinh nhật kép 2 bé Khánh Hà-Hải Hà. Tất cả chương trình biểu diễn đều được công ty SinhNhat.vn lên kịch bản kỹ lưỡng. Trước khi buổi tiệc sinh nhật bắt đầu, các bé háo hức đón nhận những món quà ngộ nghĩnh do chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật nặn cho. Ngoài ra, các bé gái còn được Cô Tiên làm dáng qua những hình vẽ dễ thương và độc đáo.

 

Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật chuyên tổ chức sinh nhật dành cho nhiều đối tượng lứa tuổi khác nhau như: tiệc thôi nôi, sinh nhật thiếu nhi, sinh nhật người lớn, mừng thọ, sinh nhật doanh nghiệp, sinh nhật lãng mạn dành cho hai người; trong đó nhiều nhất vẫn là tiệc dành cho thiếu nhi.

Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn trọn gói từ địa điểm tổ chức, cách bài trí, nội dung chương trình cũng như những tiết mục vui nhộn, có ý nghĩa trong suốt buổi tiệc. Ngoài ra, mỗi khách hàng còn được tặng một trang web miễn phí về hình ảnh buổi tiệc. Với phương châm “sinh nhật không đụng hàng” và “mỗi người một kiểu sinh nhật”, công ty luôn đề cao sự sáng tạo trong việc tổ chức các buổi tiệc sinh nhật và phù hợp theo từng đối tượng khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804; 

Email: info@sinhnhat.vn; website:

www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!