Tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói cho bé Minh Đức tại nhà hàng Lion Q.1

SinhNhat.vn giúp bố mẹ chọn địa điểm đãi tiệc thôi nôi, chúng tôi cung cấp cho bố mẹ bé list nhà hàng tham khảo (những nhà hàng đạt chuẩn: sang trọng, chuyên nghiệp là phải đáp ứng các yêu cầu như: thức ăn ngon, giá hợp lí, có bãi đậu ô tô và xe máy, không gian đẹp, nằm trên cung đường thuận tiện cho khách đi lại, nhà hàng này phải có phòng riêng và có âm thanh ánh sáng đạt yêu cầu, dịch vụ đa dạng và phục vụ phải chu đáo... ). Và chúng tôi cung cấp menu thức ăn tham khảo để khách lựa chọn.

Bên cạnh đó tư vấn trang trí tiệc, thiết kế phông nền sân khấu có hình ảnh bé, bánh kem công chúa babie và số 1, trang trí bày trí bàn triển lãm ảnh bé từ lúc sinh đến ngày thôi nôi, chương trình có MC thực hiện nghi thức thôi nôi bé (MC tổ chức trò chơi vui nhộn suốt tiệc), chú hề vặn bóng nghệ thuật, cô tiên vẽ mặt, nặn, tò he, nhóm múa thiếu nhi, nghệ sĩ xiếc và ảo thuật v.v... SinhNhat.vn chụp hình quay phim và lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng, hình ảnh đẹp trong ngày thôi nôi - sinh nhật bé diễn ra tại nhà hàng Lion, Q.1:

cong_ty_to_chuc_thoi_noi_sinh_nhat_cho_be_yeu

Gia đình bé Minh Đức rạng ngời trong tiệc mừng bé tròn 1 tuổi

cong_ty_to_chuc_thoi_noi_sinh_nhat_cho_be_yeu

Bé Minh Đức trong vòng tay của Bố Mẹ và 2 chị gái, cả gia đình được các thiên thần tháp tùng lên sân khấu thổi nến trên bánh rồng 

cong_ty_to_chuc_thoi_noi_sinh_nhat_cho_be_yeu

Bé Minh Đức thích thú với món đồ chơi dự đoán cho tương lai nghề nghiệp sau này của bé và càng khoái chí hơn khi lần đầu được xem những tiết mục xiếc - ảo thuật lạ lẫm. Cả sân khấu rộn ràng với những bước nhảy gangnam style góp vui của chú hề MC và khách mời

cong_ty_to_chuc_thoi_noi_sinh_nhat_cho_be_yeu

Bé Minh Đức được sinh ra tại đất nước Thailand trong 1 dịp tình cờ. Với cơ duyên này, trong ngày sinh nhật bé, gia đình đã quyết định trích tiền mừng tuổi để tặng lại cho 2 quỹ từ thiện tại Thailand và VietNam. Nghĩa cử cao đẹp này được đại diện lãnh sự quán Thailand tại VietNam - Ông Socchana - cũng là Bố nuôi của Bé và tổ chức từ thiện tại VietNam cùng toàn thể khách dự tiệc vô cùng cảm kích. Chúc Bé Minh Đức luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và tiếp bước con đường thiện nguyện của Bố Mẹ.

 

Bạn muốn tổ chức trọn gói thôi nôi, sinh nhật cho bé hoặc cần decor trang trí phòng tiệc thôi nôi, sinh nhật... Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369; 0918 103 804;

Email: info@sinhnhat.vn; website: www.sinhnhat.vn

Face: https://www.facebook.com/sinhnhatvn.vn

 

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!