Trang trí Noel trọn gói dành cho công ty, doanh nghiệp và gia đình

Không chỉ có các cơ quan, mà tại các gia đình cũng có nhu cầu trang hoàng lại nhà cửa đón năm mới và dịp Giáng sinh. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và kinh nghiệm để tự tay làm cho ngôi nhà của mình trở nên lung linh, bắt mắt trong dịp lễ đặc biệt này. Vì vậy, với nhiều gia đình thì lựa chọn dịch vụ trang trí Giáng sinh trọn gói là giải pháp tốt và hợp lý nhất.

Thay vì hàng giờ phải dạo quanh các cửa hàng, lựa chọn các món đồ trang trí Noel, chị Quế Trân gọi điện đặt dịch vụ trang trí Noel trọn gói của CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT (số 7-9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, Tp.HCM). Chị Trân cho biết: “Mấy đứa trẻ nhà mình thích lắm, hôm nào về cũng hỏi mẹ bao giờ có cây thông, bao giờ mới đến Giáng sinh. Muốn cho các cháu vui và cũng là dịp để làm mới lại căn nhà nên tôi thuê dịch vụ. Lâu nay vợ chồng mình bận việc gia đình, chưa thể tự tay dọn dẹp và mua sắm đồ trang trí được. Mà nếu có tự trang trí cũng không thể đẹp được như đặt dịch vụ”.
 

Chỉ trong vòng một ngày, cây thông Noel đặt giữa nhà, vòng nguyệt quế trên cánh cửa, khu tiểu cảnh phía trước cùng những món quà xinh xinh đã xuất hiện trong ngôi nhà nhỏ của vợ chồng chị Quế Trân.

Bảng giá trang trí noel được công ty báo cụ thể: Cây thông Noel, bông tuyết, vòng nguyệt quế, người tuyết… tất cả đều tùy thuộc vào kích thước của đồ trang trí.


Anh Mỹ Phương, trưởng phòng thiết kế thi công trang trí CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT cho biết: “Thông thường, trước Noel khoảng 2-3 tuần không khí đặt làm ông già tuyết và cây thông Noel đã bắt đầu rầm rộ”. Tùy thuộc vào điều kiện chi trả của khách hàng, công ty sẽ lựa chọn người tuyết, ông già Noel, cây thông, bông tuyết phù hợp với mức tiền trong giới hạn cho phép.

Khi khách đặt hàng, CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT cho nhân viên giàu kinh nghiệm đến xem xét khung cảnh và từ đó phác hoạ ra cách trang trí phù hợp (thiết kế maqquette), trong đó đã thể hiện từ việc cây thông cao bao nhiêu là vừa, trang trí ra sao đến các chi tiết khác như treo vòng nguyệt quế ở đâu, xếp tuần lộc, chuông. Nếu ngôi nhà có khoảng không rộng hơn thì tư vấn nên bố trí các tiểu cảnh như khu người tuyết, ngôi nhà tuyết, đàn tuần lộc kéo xe chở ông già Noel … thế nào để cuối cùng sẽ tạo ra một không gian hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Hotline: 090 8484 369 - 0918 103 804
Địa chỉ: 7-9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3832 9819; Email: info@sinhnhat.vn

 

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!