Trang trí - Tổ chức tiệc chuyên nghiệp, sáng tạo hàng đầu và uy tín nhất

Bạn muốn tổ chức thôi nôi, sinh nhật, tiệc gia đình, kỉ niệm ngày cưới, kỉ niệm thành lập công ty, sự kiện doanh nghiệp, mừng thọ cha mẹ...  Nhưng không đủ thời gian và ý tưởng để sắp xếp buổi tiệc chu đáo, ấn tượng? SinhNhat.vn sẽ làm bạn thật sự hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo và chúng tôi tận tâm mang đến cho khách hàng những bữa tiệc sinh nhật như mơ - hạnh phúc bất ngờ!


SinhNhat.vn tư vấn chủ đề tiệc phong phú, phù hợp sở thích và phong cách chủ tiệc

Các dịch vụ của SinhNhat.vn giúp bé và gia đình vui tươi, hạnh phúc

SinhNhat.vn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm đẹp cho gia đình

SinhNhat.vn trang trí, bày trí chuyên nghiệp giúp buổi tiệc đẹp mắt, ý nghĩa 

Góc triển lãm ảnh Jacky (con ca sĩ Ngô Kiến Huy) do SinhNhat.vn thiết kế và trang trí

Ca sĩ Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Thụy Anh... thổi nến mừng Jacky một tuổi

Sinh nhật con gái anh Đặng Lê Nguyên Vũ - Cafe TRUNG NGUYÊN

Sinh nhật con trai anh Nguyễn Đăng Quang (CTHĐQT Masan Group)

Nghệ sĩ nhí xiếc xe đạp; Ngôi sao Đăng Khoa (Vietnam Got Talent) nhảy sôi động

SinhNhat.vn chuyên tư vấn - tổ chức tiệc tất niên công ty, sự kiện (event), kỉ niệm thành lập...

5 lý do đặc biệt để chọn SinhNhat.vn:

 √ TRỌN GÓI:  Khách hàng chỉ cần lướt web SinhNhat.vn hoặc alo 090 84 84 369 sẽ được cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật từ A- Z, từ thiết kế thiệp mời, trang trí, chụp hình quay phim, cung cấp kịch bản sinh động phù hợp cho từng gia đình… Hãy rảnh tay để được thoải mái trong dạ tiệc!

√ NHÀ HÀNG KHẮP NƠI: Với hệ thống nhà hàng rộng khắp các quận trung tâm TP.HCM tha hồ cho Quý khách lựa chọn địa điểm thuận tiện cho khách tham dự!

NHIỀU VÀ CHUYÊN NGHIỆP: SinhNhat.vn là nhà tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức sự kiện NHIỀU và CHUYÊN NGHIỆP NHẤT trong 5 năm qua!

TIÊN PHONG VÀ SÁNG TẠO: Với phong cách của người tiên phong, SinhNhat.vn luôn dẫn đầu về sáng tạo để các buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa, ấn tượng và mới lạ nhất!

NHIỀU QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ: Tặng một website riêng cho mỗi khách hàng lưu lại những khoảnh khắc sinh nhật đặc biệt, tặng dịch vụ độc đáo như ghi âm bé nói, clip người nổi tiếng thế giới chúc mừng sinh nhật bé, Games Party, trò chơi Pinata độc đáo!

 SinhNhat.vn chuyên tổ chức tiệc Thôi Nôi, Sinh Nhật trẻ em, Sinh Nhật người lớn, Tiệc lãng mạn hai người, Mừng Thọ, Kỉ niệm ngày cưới, kỉ niệm thành lập công ty (Sinh Nhật Doanh Nghiệp), Tổng kết năm, Tất niên - Tân Niên Đặc biệt, chụp hình quay phim, chụp và thiết kế album cho bé với nhiều trang phục hóa trang độc đáo, ấn tượng.  Để được phục vụ vui lòng gọi090 8484 369; 0918 103 804; (08) 3832 9819

 Chia sẻ :

Sinh Nhật Như Mơ Hạnh Phúc Bất Ngờ Hãy cùng trải nghiệm!